Rất nhiều người thích hát trong nhà tắm. Anh Dylan Saliba cũng vậy, anh vừa lắp vòi sen vừa hát đã “gây bão” cộng đồng mạng. 

Video dưới đây ghi lại cảnh thợ sửa ống nước Dylan Saliba hát khi đang làm việc. Anh vui vẻ lắp các thiết bị và cất cao giọng hát. Chất giọng của anh vừa cao vừa khỏe. Khi cất giọng hát, dường như anh đang đắm mình trong thế giới riêng khiến người nghe cảm thấy rất thú vị.

videoinfo__video2.dkn.tv||4816a6e34__

Những gì anh hát không phải là nhạc pop, mà là ca kịch của vở opera Princess Durando (Công chúa không ngủ). Với chất giọng nam cao, lời ca rất trong và mượt mà, hơn nữa, hát trong phòng tắm, âm thanh vang dội khiến anh liên tưởng như đang hát ở rạp. Đồng nghiệp của anh vốn biết anh thích hát opera trong phòng tắm nên đã bí mật dùng điện thoại ghi lại cảnh tượng.

    

Từ video, chúng ta có thể thấy, anh vừa lắp thiết bị vừa hát. Sau khi công việc hoàn thành, bước xuống cầu thang anh vẫn hát. Giọng hát của anh thể hiện rất tốt, cuối cùng anh cũng đã hoàn thành vở ca kịch.

Đồng nghiệp rất hào hứng vỗ tay khen thưởng anh, không chỉ vậy, anh còn tự khen thưởng cho mình bằng một tràng pháo tay.

Khi biết bạn của mình đã quay video, anh đã nói: “Xin chào! Thật hài hước rồi!”

Ngay sau khi đăng tải, hành động ca hát và chất giọng của anh lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thậm chí anh còn được mời phỏng vấn trên truyền hình.

Rất nhiều cư dân mạng xem xong để lại những bình luận thú vị: “Mời anh đến nhà em sửa đường nước, nhà tắm đã chuẩn bị sẵn sáng để anh hát.”, “Muốn mời anh vừa làm thợ sửa điện nước vừa làm ca sĩ”, “Mặc dù hát không hay bằng Pavarotti, nhưng cũng rất lợi hại”. 

San San

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm