Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=c9bce36b6&pageUrl=https://ins.dkn.tv/giaitri/vo-tinh-chui-vao-chuong-cho-bi-sap.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Cậu bé đáng yêu vì muốn giúp mẹ cho chú chó Husky vào chuồng mà đã vô tình tự nhốt mình chung với nó. Tình huống này đối với em thật “đau lòng” nhưng những người dùng mạng không thể nhịn cười vì cậu bé quá dễ thương.

  

Mẹ cậu bé sau khi nghe con cầu cứu, chỉ đứng ngoài cười. Cậu bé giống như đang vừa sợ hãi vừa tức giận khi bị mẹ mình lừa “Mẹ kỳ quá hà”, thật không thể nhịn được cười với hai mẹ con.

Có một nhân vật bất đắc dĩ nhất trong đoạn clip là chú chó Husky. Chắc chắn chú ta đang không thể hiểu được cậu chủ nhỏ bé làm sao mà sợ hãi như thế khi ở chung chuồng với mình, “Mình dễ thương thế cơ mà”, có lẽ nghĩ thế nên chú chó quyết định bỏ mặc cậu chủ bé nhỏ.

Cậu bé khóc với mẹ không được quyết định quay ra cầu cứu chú chó Husky. Hình ảnh dễ thương của cả cậu bé và chú chó làm những người xem vô cùng thích thú.

Chúng ta cùng xem đoạn clip nhé:

videoinfo__video2.dkn.tv||c9bce36b6__

Trẻ nhà bạn đã bao giờ gặp tình trạng tương tự chưa. Những chú chó và trẻ con giống nhau, bởi vì sự hiếu động của mình mà chúng thường tự đặt mình vào những tình huống rất trớ trêu, giống như cậu bé trong đoạn clip. Xem mà không thể nhịn cười.

Ngọc Mẫn 

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm