Đây là câu chuyện của một cặp đôi nước ngoài tên là Zach Sturino và Stephanie. Khi anh chồng biết vợ mình giành được huy chương vàng trong cuộc thi Marathon 5K, anh đã photoshop hình ảnh của vợ và lồng ghép vào các bộ phim truyền hình. Ngay lập tức những bức ảnh của anh nổi tiếng trên mạng xã hội.

▼Zach vừa mới phẫu thuật đầu gối cách đây không lâu và phải hồi phục tại nhà. Ngoài việc phải chăm sóc chồng, Stephanie còn phải tiếp tục công việc toàn thời gian của mình và chăm sóc con.

Tuy vậy cô vẫn theo đuổi niềm đam mê với điền kinh của mình. Lần này cô đã giành được huy chương vàng 5K trong cuộc đua marathon, vì vậy mà Zach rất tự hào về vợ!

▼Stephanie vui mừng chuyển bức ảnh do một người bạn chụp cho Zach và nói với chồng rằng “Bạn của em đều nói bức ảnh này như được chụp ở công viên kỷ Jura” và từ đó người chồng đang nằm trên giường dưỡng bệnh đã nghĩ ra ý tưởng PS bức ảnh của vợ vào những bối cảnh khác nhau.

▼Đây là bức ảnh mà Stephanie cho chồng mình, cùng xem những kỹ năng PS của Zach nhé.

▼Cướp biển đang đuổi bắt, chạy mau!

▼Bị Voldemort truy sát.

▼Có quái vật!

▼Zombie đuổi đến nơi rồi!

▼Lễ hội đấu bò!

▼Các tình huống nguy cấp cần được giải cứu ngay lập tức.

▼Sau loạt ảnh, những người dùng mạng cũng nhiệt tình bình luận “Đây là cách duy nhất tôi hoàn thành vòng chạy 5K”.

▼ “Những bức ảnh này có bối cảnh từ khắp nơi trên thế giới và một vài bức ở những hành tinh khác, tôi nghĩ vợ bạn đã chạy hơn 5K”.

▼“Thật vui khi biết rằng cô ấy cũng có khiếu hài hước như thế. Thật tuyệt vời khi các bạn có thể hạnh phúc cùng nhau như vậy”.

▼ “Vợ: Chạy cùng em nào”.

“Chồng: Xin lỗi… Anh có chút việc quan trọng… Phải làm trên máy tính”.

▼ “Wow, những bức ảnh này thật buồn cười nhưng có phải bạn ngủ trên ghế tối nay?”

Những bức ảnh này ban đầu được chia sẻ trên Reddit nhưng bây giờ nó đã được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau, hiện tại nó đã nhận được hơn 120 nghìn lượt yêu thích và tin rằng với sự hài hước này, quan hệ của hai vợ chồng họ là vô cùng tốt đẹp.

Video hay: Tự lập trình game đặc biệt để cầu hôn bạn gái

videoinfo__video3.dkn.tv||732c61a7c__

Nguồn: BoredPanda

Ngọc Linh

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm