Thầy giáo, cô giáo luôn là những người chỉ dạy cho chúng ta các bài giảng trên lớp. Tuy nhiên, để mang đến một bài giảng thú vị và dễ hiểu hay niềm hứng khởi trong học tập, điều ấy không hề dễ dàng một chút nào. Những thầy cô giáo dưới đây thực hiện điều đó xuất sắc với khiếu hài hước và không kém phần sáng tạo, thông minh của mình.

1. Một thầy giáo giỏi luôn là người biết theo dõi tình hình tin tức và biết cách làm các em học sinh thấy thú vị với bài giảng của mình. Người thầy dưới đây nhân lúc trò chơi Pokémon Go đang thịnh hành đã tiện thể lấy đó làm ví dụ cho môn vật lý của mình

thay giao gioi 1

2. Với thầy dạy lịch sử, mỗi tiết đến lớp là một bức tranh minh họa cho bài giảng đang chờ đón các bạn học sinh.

thay giao gioi 2

3. Một thầy dạy lịch sử khác lại có ý tưởng mặc bộ đồ Trung Cổ để gây ấn tượng sâu sắc cho bài giảng của mình tới các em học sinh.

thay giao gioi 3

4. Vị giáo sư này cũng không thua kém trong khoản sáng tạo, thay vì dùng đèn laze để dạy trong giảng đường, ông dùng một cái que thật dài để chỉ dẫn.

thay giao gioi 4

5. Khi mà thầy chủ nhiệm của chúng ta quên mất chìa khóa của lớp học… Học ngoài trời cũng đâu phải là ý tưởng tồi, phải không?

thay giao gioi 5

6. Mỗi buổi sáng, cô giáo này lại viết một lời động viên lên bàn của từng học sinh.

thay giao gioi 6

Nội dung: Lis, em nên nhớ rằng để tới được thành công thì không có con đường tắt như đi thang máy đâu, em cần tự mình bước lên các bậc thang, giống như em đang làm bây giờ ấy! Ký tên: Cô giáo của em

thay giao gioi 6.

Nội dung: Kwydir, Học tập chính là siêu sức mạnh của em, hãy nhớ rằng đừng bao giờ ngừng cố gắng nhé, và hãy liên tục phát huy bộ não của mình. Ký tên: Cô giáo của em

7. Giáo sư trong ảnh luôn bộc lộ niềm vui sướng tột cùng khi thấy các sinh viên của mình đi học đầy đủ.

thay giao gioi 7

8. Ngày đầu tiên đến trường sau kỳ nghỉ hè, các bạn học sinh đã bị choáng ngợp bởi sự thay đổi tuyệt vời của lớp học do thầy giáo chủ nhiệm của mình bài trí!

thay giao gioi 8

thay giao gioi 8.

Sau khi xem xong những tấm ảnh trên, hẳn không ít người thấy quý mến và cảm phục những thầy cô giáo nắm vững chuyên môn và không thiếu phần nhiệt tình và sáng tạo. Tuy cách làm của họ không theo sự giảng dạy truyền thống, nhưng những điều đơn giản, chu đáo đó lại mang đến hiệu quả cao: các em học sinh thấy hứng thú với học tập và hiểu sâu hơn về kiến thức. Chắc hẳn bạn đã từng gặp những tiết học thú vị như trên từ các thầy cô của bạn?

Theo Brightside

Hạnh Lê

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm