Dòng bình luận của Trương Quỳnh Anh gây chú ý.

Màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương trên sóng truyền hình là 1 trong những tin “hot” phủ sóng khắp trên mặt báo những ngày qua. Không chỉ khiến khán giả xôn xao mà hành động bất ngờ của Trường Giang cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều của loạt sao Việt. Mới đây, ở dưới dòng status Xuân Lan bênh vực Trường Giang, Trương Quỳnh Anh cũng nêu ý kiến cá nhân về màn cầu hôn ồn ào này của nam danh hài xứ Quảng.

Xuân Lan cho rằng: “Hành động mượn sóng để cầu hôn không đúng. Nhưng vì câu chuyện 2 phút rồi đổ thừa hoàn toàn vì vậy mà trễ sóng 7 phút là không công bằng. Thôi thì, vì yêu bạn hãy làm tất cả mọi cách để giữ được người ấy lại. Còn hơn để hạnh phúc tuột khỏi tầm tay”

Trương Quỳnh Anh đồng ý với ý kiến của siêu mẫu Xuân Lan

Cụ thể, bà xã Tim chia sẻ: “Bao nhiêu người đổ dồn vào trách a thì thấy cũng thương. Nếu nói về cảm xúc thì em cảm nhận rất chân thật. Tình yêu điều đó là quan trọng nhất”. Theo đó Trương Quỳnh Anh thương cho Trường Giang khi màn câu hôn của nam danh hài bị dư luận và 1 số đồng nghiệp mang ra bàn tán, chê trách. Cô cho rằng dù tỏ tình trong bất kì thời điểm nào, không gian ra sao thì cái quan trọng nhất vẫn chính là tình yêu.

Xuân Lan, Trương Quỳnh Anh bênh vực Trường Giang và cổ vũ anh “hãy làm tất cả để giữ được người ấy lại”

Phải chăng Trương Quỳnh Anh đồng cảm với Trường Giang – Nhã Phương vì chính cô cũng từng được Tim cầu hôn rùm beng cách đây hơn 1 năm?

Tháng 8/2016, Tim thu hút sự chú của báo chí và khán giả khi bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh ở rạp chiếu phim. Nam ca sĩ đã âm thầm chuẩn bị trong 3 tháng và nhờ rất nhiều bạn bè cùng thực hiện màn cầu hôn này khiến Trương Quỳnh Anh xúc động không cầm nối nước mắt. Tuy nhiên chỉ hơn 1 năm sau đó cặp đôi iên tục vướng tin đồn lục đục và đỉnh điểm là lộ tờ quyết định ly hôn khiến nghi án “đường ai nấy đi” càng thêm thuyết phục.

Video: Clip Trường Giang xúc động khi cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu

Theo Thethaovaxahoi.vn

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm