Bằng sự nỗ lực và thể hiện xuất sắc trong suốt hành trình cuộc thi, người đẹp đại diện của Peru đã xuất sắc vượt qua 76 thí sinh để giành được vương miện cao quý Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017.

Miss Grand International 2017 Final Show#MGI #MissGrandInternational2017 #top3beautypageantoftheworld #Vietnam #PhuQuocIsland #FinalShow

Posted by Miss Grand International on Wednesday, October 25, 2017

22h51 phút 

Công bố các giải thưởng và chủ nhân của vương miện cao quý

Hoa hậu di sản động thiên đường – đại diện Thái Lan.

Hoa hậu hoạt động truyền thông tốt nhất – Miss Paraguay.

Thí sinh đến từ CH Sec – Á hậu 4

Thí sinh đến từ Ugestorico – Á hậu 3

Thí sinh đến từ Philippines – Á hậu 2

Thí sinh đến từ Venezuela – Á hậu 1

Hai ứng viên của ngôi vị quán quân – đại diện Peru và Venezuela

Tân hoa hậu hòa bình thế giới chia sẻ cảm xúc cũng như bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành tốt sứ mệnh của mình

22h40 phút

Top 5 bước vào phần thi vấn đáp với một câu hỏi duy nhất: ”Nếu như bạn có thể ban hành một đạo luật để trừng phạt tội phạm chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ ban hành đạo luật gì và vì sao?”

Hoa hậu Puerto Rico: “Tôi sẽ bắt họ làm những công việc thiện nguyện cho xã hội để họ hiểu rằng một người cũng có thể thay đổi thế giới. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ góp phần làm thế giới tốt đẹp hơn”.

Hoa hậu Cộng hòa Séc: “Tôi nghĩ không thể trừng phạt họ bằng bất cứ hình thức nào. Thay vào đó, chúng ta có thể chấm dứt chiến tranh và bạo lực cùng với nhau”.

Hoa hậu Venezuela: “Cách mà tôi có thể sử dụng để chấm dứt chiến tranh chính là phát triển tình yêu, sự tôn trọng và chia sẻ”.

Hoa hậu Peru: “Nếu tôi phải ban hành một đạo luật trừng phạt tội phạm chiến tranh và bạo lực, tôi sẽ buộc họ phải hiểu sự đau khổ, nỗi đau từ bạo lực. Tôi sẽ ban hành đạo lực trừng phạt để họ hiểu những điều đó”.

Hoa hậu Philippines: “Người ta nói rằng một quốc gia không chỉ bị đánh giá bởi tội phạm và bạo lực mà còn bị nhìn nhận bởi cách họ trừng phạt những tội ác từ bạo lực. Chúng ta không thể trừng phạt họ giống như cách họ làm. Điều đó không giải quyết được điều gì”.

22h35 phút

Top 5 thi sinh xuất sắc nhất cùng trình diễn sân khấu.

22h30 phút

Top 5 được công bố gồm người đẹp Peru, Puerto Rico, Cộng hòa Czech, Philippines, Venezuela.

Đại diện Việt Nam, Huyền My, dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hòa bình. Những cái tên vào top 5 cũng không gây bất ngờ vì luôn được đánh giá cao.

22h20 phút

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi trang phục dạ hội. Các người đẹp lộng lẫy khoe sắc trong những bộ đầm lung linh, rực rỡ nhất.

Khán giả đã gọi vang tên Huyền My khi người đẹp lộng lẫy bước ra sân khấu.

22h15 phút

Lễ chuyển giao vương miện

22h10 phút

Hoa hậu hòa bình thế giới 2016 Ariska Putri Pertiwi có bài phát biểu sau nhiệm kỳ của mình suốt một năm qua

Trong khoảnh khắc nói lời cảm ơn và chia tay để chuẩn bị trao vương miện cho hoa hậu kế nhiệm, người đẹp Indonesia xúc động bật khóc. Cô cảm ơn Chủ tịch Miss Grand International đã mang đến cho cô cơ hội tuyệt vời trong cuộc đời, cảm ơn đất nước Indonesia đã chọn cô là người đại diện ở Hoa hậu Hòa bình 2016.

Người đẹp Indonesia đã không tránh được giọt nước mắt xúc động trong bài phát biểu của mình

21h55 phút

Huyền My duyên dáng, nền nã trong tà áo dài trắng truyền thống của dân tộc có in hình bồ câu – loài chim tượng trưng cho sự hòa bình. Người đẹp tự tin trình bày bài hùng biện của mình với rất nhiều cảm xúc.

Người đẹp Việt Nam xúc động chia sẻ:

“Chiến tranh là một từ rất ngắn, tuy nhiên lại mang đến hậu quả nghiêm trọng. Và sống trong đất nước chịu hậu quả của chiến tranh, tôi hiểu rõ điều đó. Đến nay, ở Việt Nam, mọi người vẫn phải chịu đựng hậu quả của chiến tranh. Trong mỗi cuộc chiến, ai cũng mong chiến thắng, nhưng cuối cùng, điều tồn tại chỉ là nỗi đau. Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng tôi từng nói rằng ‘Không có gì quý hơn độc lập tự do’”.

21h50 phút

Huyền My cùng các người đẹp còn lại của Top 10 cùng bước vào vòng thi ứng xử với trang phục áo dài truyền thống Việt Nam hết sức thanh lịch và quyến rũ. Người đẹp nào cũng nỗ lực thể hiện trí tuệ của mình trong vài câu nói ngắn ngủi.

Top 10 bước vào phần thi thuyết trình trên nền nhạc ca khúc “Heal the world”.

Các người đẹp đã sẻ chia quan điểm và suy nghĩ của bản thân về ảnh hưởng của chiến tranh đối với nhân loại, đồng thời gửi gắm thông điệp hòa bình thế giới – chấm dứt chiến tranh, bạo lực để mọi người, đặc biệt là trẻ em được sống trong hòa bình và yêu thương.

Mở đầu là Hoa hậu của Công Hòa Séc. Người đẹp 22 tuổi nói: “Bạo lực là điều duy nhất trên thế giới mà không một ai cần đến. Dĩ nhiên, thế giới sẽ tốt hơn nếu chỉ có hòa bình, không có chiến tranh. Do đó, tôi muốn truyền đi thông điệp hãy hướng đến một thế giới không bạo lực. Hoa hậu hòa bình thế giới không chỉ thể hiện nét đẹp về ngoại hình mà còn ở tâm hồn, tinh thần. Tôi hy vọng sẽ mang thông điệp này đến mọi người trên toàn thế giới”.

Hoa hậu Nam Sudan xúc động khia chia sẻ về sự khát khao về hệ thống giáo dục: “Khi bước vào nước Mỹ, tôi không hề biết viết và đọc, giáo dục là thứ tất cả mọi người cần có. Tôi mong tất cả trẻ em được đến trường, tiếp cận với nền giáo dục bởi đây là điều tôi không được hưởng khi 12 tuổi. Tôi mong tất cả các quốc gia trên thế giới đều có một nền giáo dục hoàn hảo cho tất cả trẻ em”.

Hoa hậu Phillipines: “Hòa bình, đây là chủ đề quan trọng mà chúng ta có thể nói đến. Rất nhiều người đã ngã xuống vì chiến đấu cho hòa bình. Cuộc chiến vì hòa bình có thể thực hiện với tình yêu thương, chia sẻ và thông cảm. Đây không phải trách nhiệm của riêng ai mà của tất cả chúng ta, trong hôm nay, ngày mai và cả tương lai”.

21h39 phút

Huyền My được xướng tên lọt top 10, khán giả cổ vũ rất nhiệt tình phía dưới sân khấu.

Các thí sinh TOP 10 còn lại lần lượt được công bố là: Peru, Philipines, Puerto Rico, Venezuela, Ukraina, Nam Sudan, Thái Lan, Việt Nam.

21h30 phút

Huyền My giữ phong độ ở phần thi áo tắm

Top 20 bước vào phần thi áo tắm để chọn top 10 bao gồm Indonesia, Paraguay, Peru, Puerto Rico, Nga, Ukraine, Thái Lan là những cô gái sở hữu thân hình săn chắc, vòng eo thon gọn.

Huyền My trình diễn cuối cùng, sau đại diện Venezuela. Cô vẫn giữ được phong độ tốt như đêm thi bán kết.

Hoa hậu đến từ Costa Rica xuất sắc trở thành thí sinh Hoa hậu mặc bikini đẹp nhất; Đại diện đến từ Indonesia là thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua trang Global Beauties.

21h07 phút

Các thí sinh tiếp theo góp mặt trong Top 20 lần lượt là: Thái Lan, Peru, Nam Sudan, Hà Lan, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Lào, Venezuela, và thí sinh cuối cùng là đại diện của Indonesia.

21h01 phút

Sau khi công bố giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất và Hoa hậu khỏe đẹp cùng Dr Thanh, TOP 20 cũng chính thức được công bố. Hoa hậu đến từ Ukraina là người đầu tiên lọt vào top 20. Tiếp theo là các thí sinh đến từ Australia, Cộng hòa Séc, Praguay, Mexico, Philippines, Việt Nam. Như vậy, Huyền My đã xuất sắc góp mặt trong Top 20 của cuộc thi năm nay.

20h58

Trước khi chính thức công bố danh sách TOP 20, BTC công bố những giải phụ của cuộc thi: Giải Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về Hoa hậu đến từ Indonesia; Giải Hoa hậu khỏe đẹp cùng Dr Thanh thuộc về Huyền My

20h30 phút

Đúng 20h30 chương trình bắt đầu với tiết mục múa nón của 77 người đẹp Hoa hậu Hòa bình. Các cô gái mặc áo dài cách tân bước ra sân khấu, được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Đương kim hoa hậu Ariska Putri Pertiwi lộng lẫy trong bộ đầm đỏ biểu diễn cùng các thí sinh.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Ariska Putri Pertiwi lộng lẫy trong bộ đầm đỏ biểu diễn cùng các thí sinh. Cô được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là Hoa hậu của các hoa hậu.

20h26 phút

Chương trình chuẩn bị bắt đầu

Bố mẹ và em trai đến cổ vũ Huyền My

20h20 phút

BGK đã có mặt đông đủ.

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trong bộ váy màu xanh
NTK Sỹ Hoàng
Hoa hậu đền Hùng Giáng My diện váy trắng xinh tựa nữ thần
Miss Grand International của năm 2013, 2014 và 2015

20h10 phút

Tuy mưa lớn nhưng có rất nhiều người hâm mộ từ các quốc gia khác cũng có mặt sớm để cổ vũ cho nhan sắc đại diện quốc gia của mình.

Lý Nhã Kỳ là giám khảo đến sớm nhất

Khán giả đội mưa đến xem đêm thi chung kết Hoa hậu hòa bình năm 2017
Ba trong số những bạn bè thân thiết của Huyền My đã bay đến Phú Quốc từ ngày hôm qua để cổ vũ cho người đẹp

Theo dự kiến, 20h tối nay, Chung kết cuộc thi Miss Grand International 2017 sẽ chính thức khai mạc. Nhưng mưa lớn bất chợt đổ xuống ngay trước giờ khai mạc ít phút. Để bảo đảm cho chương trình được diễn ra suôn sẻ, Ban tổ chức đã huy động ê-kíp dùng bạt che chắn, lau dọn khô ráo, bảo đảm sân khấu không bị trơn trượt. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng gửi thông báo dời chương trình đêm Chung kết thành 20h30.

Ê-kíp tổ chức đang khẩn trương lau cho sân khấu cho khô ráo trước giờ G

Thành phần Ban giám khảo trong đêm Chung kết bao gồm: ông Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới – MGIO); bà Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO); bà Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013); doanh nhân, diễn viên Việt Nam Lý Nhã Kỳ; Hoa hậu Đền Hùng, doanh nhân, diễn viên Việt Nam Giáng My; nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng.

Tối nay (25/10), đêm chung kết Miss Grand International 2017 sẽ chính thức diễn ra ở đảo ngọc Phú Quốc. Trong đêm chung kết này, ban giám khảo sẽ công bố tuần tự từ top 20, top 10 cho đến top 5 thí sinh và cuối cùng là các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu.

Lúc này, các thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã sẵn sàng. Đáng chú ý là thí sinh đại diện cho Việt Nam năm nay, Nguyễn Trần Huyền My là một ứng viên sáng giá. Trong suốt hành trình tham dự cuộc thi, Huyền My liên tục khiến người hâm mộ “nở mày nở mặt” với nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng trình diễn thu hút và lối ứng xử thân thiện.

Huyền My liên tục khiến người hâm mộ “nở mày nở mặt” với nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng trình diễn thu hút và lối ứng xử thân thiện

Cách đây ít giờ, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã đưa ra điểm số đánh giá các thí sinh dựa trên phần thể hiện ở vòng thi áo tắm và trang phục dạ hội trong đêm Bán kết. Đặc biệt, số điểm mà Global Beauties dành cho Huyền My đặc biệt cao hơn đa số thí sinh khác.

Đêm nay, trang phục dạ hội mà Huyền My sẽ trình diễn vẫn tiếp tục là một sản phẩm của NTK Anh Thư, chiếc váy đỏ rực được thiết kế ôm sát, giúp tôn lên 3 vòng gợi cảm cũng như làn da trắng ngần của Huyền My.

Trang phục dạ hội Huyền My sẽ mặc trong đêm nay

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, đông đảo người hâm mộ kỳ vọng người đẹp sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này.

Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu mang thông điệp kêu gọi hòa bình, vì thế ở Việt Nam chúng ta gọi đây là cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới. Hoa hậu Hòa bình Thế giới bắt đầu được tổ chức từ năm 2013 ở Thái Lan và ngày càng trở nên uy tín.

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm