Cuộc sống quả là không dễ dàng, tuy nhiên chúng ta chỉ cần sáng tạo một chút, thực hiện một trò ảo thuật khiến cho mọi người cười vui cũng chính là đang làm một việc tốt.

Trước mặt những người dân nghèo phải lo ăn từng bữa, anh chàng trong video đã thực hiện một trò ảo thuật. Anh cầm chiếc xô trống lên rồi đổ. Điều bất ngờ là rất nhiều cá rơi ra từ chiếc xô đó. Hành động này đã giúp những người dân vui cười vô cùng hạnh phúc.

  

Nếu chúng ta là những người giàu có, nhìn cảnh tượng này có lẽ chỉ cảm thấy vui vẻ đôi chút. Tuy nhiên, với những người nghèo, việc lo ăn từng bữa còn in hằn trên nét mặt thì số cá họ nhìn thấy quả là khiến họ xúc động tận sâu trong tim. Bởi trò ảo thuật này không chỉ là món ăn tinh thần mà còn là món ăn bằng vật chất giúp họ có được bữa ăn no. Chính vì thế, màn ảo thuật xô cá này đã khiến người nghèo vui vẻ và cảm động từ sâu trong tâm.

Khi chúng ta không phải lo lắng về bữa ăn, nước uống, nhà ở thì khi xem video mỗi người cũng sẽ biết hài lòng về cuộc sống hiện tại và cảm ơn về đồ ăn mình có. Ngoài thời gian bận rộn về công việc, chúng ta nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè để trò chuyện, làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

videoinfo__video2.dkn.tv||fbdabcf66__

San San

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm