Khi nhắc đến hổ, người ta thường nghĩ đến hình ảnh của chúa tể rừng xanh. Nó biểu tượng cho sức mạnh và một khí thế phi thường ở nơi rừng sâu.

Vì vậy đối với giây phút ra đời của chúng quả là những thước phim đáng quý đối với chúng ta. Đài BBC của Anh đã thực hiện thành công một bộ phim ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

Theo số liệu của Hiệp hội Bảo tồn động vật hoang dã cho thấy tổng số lượng hổ hoang dã trên thế giới còn lại khoảng 3500 con. Ngược lại số lượng hổ được con người nuôi nhốt khoảng hàng chục ngàn con. Những nhà nhân giống và nuôi dưỡng đều có một tình cảm sâu sắc đối với những chú hổ này. Thậm chí họ còn ở bên chúng trong thời gian sinh nở và cùng xem toàn bộ quá trình sinh nở hổ con.

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

Chú hổ con đầu tiên ra đời, hổ mẹ Kaitlyn không ngừng dùng lưỡi để giúp phổi của hổ con được hoạt động tốt.

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

2 phút sau, con hổ con vẫn không thở được bình thường. Các nhân viên quản lý ở đây bắt đầu cảm thấy lo lắng, họ không biết đã đến lúc cần sự hỗ trợ của con người hay chưa?

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

Kaitlyn kiên trì không ngừng dùng lưỡi liếm  hổ con mới sinh, và cuối cùng hổ con đã vượt qua nguy hiểm một cách thần kỳ! Tiếp theo đó là một con hổ con khác ra đời.

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

Sau đây hãy cùng xem bản năng làm mẹ của chú hổ Kaitlyn và sự ra đời tuyệt vời của những chú hổ con đáng yêu.

My My

Xem thêm:

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm