Chỉ một thao tác tắt bóng đèn, bạn sẽ thấy một thế giới khác mở ra nhờ bàn tay tài hoa của cô gái này.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn được chìm trong giấc ngủ sâu, êm ái trong một căn phòng thoải mái, không khí trong lành, yên tĩnh. Giữa cuộc sống nhiều bộn bề lo toan thì giấc ngủ như vậy dường như lại là “mơ ước” khó thực hiện của nhiều người.

Nhưng với bàn tay tài ba của nữ nghệ sĩ trẻ người Hungari Bogi Fabian, thì bạn có thể được “ngủ trong vũ trụ ngàn sao đẹp như cổ tích” luôn chứ không chỉ đơn giản là một căn phòng yên tĩnh nữa.

anh1

Một bên là hình ảnh căn phòng khi bật đèn và một bên là căn phòng khi đèn tắt.

anh2

Bạn có cảm thấy không gian đã rộng ra rất nhiều.

Khi đó, 4 bức tường trắng không chỉ đơn thuần là vách ngăn phòng nữa mà chúng sẽ biến thành vũ trụ rộng lớn. Với bàn tay tài năng và khối óc sáng tạo, Bogi Fabian và những người bạn đã tạo nên những không gian có chiều sâu, biến những căn phòng trống rỗng trở nên rực rỡ muôn màu muôn vẻ.

Cô chia sẻ: “Chúng tôi là những người trẻ làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như tranh vẽ, điêu khắc, thiết kế nội thất, làm gốm, thiết kế mô hình, vẽ trên cơ thể. Các tác phẩm của chúng tôi đều phát sáng trong bóng tối hay trong điều kiện có nguồn sáng UV. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những tác phẩm tuyệt vời bằng chính đôi tay của mình, với chúng tôi, bóng tối cũng là nghệ thuật”.

Cùng chiêm ngưỡng những “màn ảo thuật” biến bức tường thành không gian ảo diệu thu hút mọi ánh nhìn của nhóm Bogi Fabian:

anh3

Được nằm ngủ trong căn phòng như thế này thì khác gì đang bay trong vũ trụ.

anh4

anh5

anh6

Bogi Fabian dường như đã đem cả vũ trụ vào trông căn phòng nhỏ hẹp.

anh7

anh8

anh9

anh10

Không chỉ 4 bức tưởng mà cả sàn nhà cũng được vẽ để tạo nên khung cảnh khác lạ.

anh11

anh12

anh13

Thế giới cổ tích là đây chứ đâu phải tìm kiếm xa xôi làm gì.

anh14

anh15

anh16

anh17

Bogi Fabian đã chứng minh cho mọi người thấy chỉ cần có kiên trì, đam mê, nhiệt huyết và óc sáng tạo thì không khó khăn nào không thể vượt qua.

Theo trithuctre

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay