Trong tập 2 của Thương vụ bạc tỷ đã xuất hiện một sản phẩm khiến các shark kéo nhau lên ngồi ăn ngay trong trường quay. Ai cũng thích thú và tấm tắc khen ngon.

Hai nhà sáng lập Lâm Anh Tú và Đặng Thị Trường An thuộc Công ty Cổ phần Nông sản Hữu cơ Hoa Nắng đến chương trình Shark Tank với mong muốn nhận được 10 tỷ đầu tư cho 30% cổ phần công ty.

Lâm Anh Tú thuyết phục các nhà đầu tư bằng cách đặt vấn đề về thực trạng xuất khẩu gạo tại Việt Nam. Trong đó, nhà sáng lập trẻ cho biết nước ta là một trong những quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu trên thế giới. Nhưng trong năm ngoái, Việt Nam lại bị trả về 10 ngàn tấn gạo vì vi phạm về dư lượng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Từ lý do này Hoa Nắng đã ra đời, nhằm mang đến những sản phẩm nông sản hữu cơ chất lượng, không sử dụng các hóa chất bảo vệ thực vật.

Hoa Nắng đã mời các shark thử sản phẩm của ngay trong trường quay.

Một bữa cơm mang hương vị dân dã đã được chuẩn bị đẹp mắt và hấp dẫn khiến các shark đều thích thú ăn thử.

Bữa ăn bất ngờ được mọi người vui vẻ hưởng ứng và tấm tắc khen ngon.

Đặc biệt là Shark Louis Nguyễn, bữa cơm dân dã ngon miệng khiến anh rất ấn tượng và ăn liên tục không ngừng.

Thậm chí, khi các shark khác đã quay trở lại hết chỗ ngồi để đánh giá về sản phẩm thì shark Louis vẫn chưa thể đứng lên rời mâm cơm.

Mặc dù sản phẩm gạo của Hoa Nắng tạo ấn tượng tốt với các shark bởi chất lượng và các con số liên quan đến doanh thu và sản lượng phân phối, nhưng do tình hình góp vốn điều lệ của Hoa Nắng chưa được rõ ràng nên hầu hết các nhà đầu tư đều từ chối thương vụ này, chỉ riêng shark Louis quyết định nhập cuộc và đề nghị 4 tỷ cho 51% cổ phần công ty và số tiền còn lại chuyển thành trái phiếu chuyển đổi với lãi suất 15%.

Hãy cùng xem đoạn clip dưới đây nhé!

videoinfo__video2.dkn.tv||3c0caf575__

Minh Khuê

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm