Tối 26/4, Thần Tượng Bolero 2018 tập 12 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi vòng Loại trực tiếp, mỗi đội chỉ còn 3 thí sinh và họ đã phải tranh tài với nhau để có được chiếc vé bước vào Bán kết.

Trong đêm thi, 3 thí sinh của mỗi đội sẽ trình bày một tiết mục đơn ca. Kết quả, mỗi thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất của đội sẽ được bước thẳng vào vòng trong. Một thí sinh còn lại sẽ do HLV của đội quyết định.

Ở tập 12 của ‘Thần tượng bolero’ với đêm thi loại trực tiếp, ba huấn luyện viên Ngọc Sơn, Quang Lê, Như Quỳnh đã phải cân não trong việc loại ngay một thí sinh và chọn một thí sinh của đội mình đi tiếp.

Trong khi đó, ở đội Quang Lê, thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất chiếm 57,03% là Thúy Anh, và Quang Lê lựa chọn Thanh Lan đi tiếp. Bá Huy đành phải dừng bước.

videoinfo__video2.dkn.tv||b0b79d7f4__

Thúy Anh hát Nếu anh đừng hẹn

Kết quả, thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất của đội huấn luyện viên Ngọc Sơn là Duy Cường với 47,06%. Và Ngọc Sơn đã lựa chọn Quang Long cùng đi tiếp với Duy Cường. Đoàn Việt Phương bị loại.

videoinfo__video2.dkn.tv||10d5bf5b3__

Duy Cường hát Thương lắm miền Trung

Ở đội Như Quỳnh, thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất chiếm 38,35% là Hoàng Hải, và Như Quỳnh lựa chọn Nhật Minh đi tiếp. Dù rất tiếc nhưng nữ huấn luyện viên xinh đẹp cũng đành nói lời chia tay với Thanh Tuyền Ebony.

videoinfo__video2.dkn.tv||9ad63d04c__

Hoàng Hải hát Đừng nhắc chuyện đau lòng

Các thí sinh nghe kết quả của tập 12 – Ảnh: CATS

Ở đêm thi này, mỗi đội chỉ còn 3 thí sinh và họ đã phải tranh tài với nhau để có được chiếc vé bước vào Bán kết.

Kết thúc 9 tiết mục, cả ba huấn luyện viên đã rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình.

Ngoài việc được thưởng thức 9 tiết mục được các huấn luyện viên dụng công dàn dựng, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, khán giả còn có những giây phút ngậm ngùi khi chia tay với những thí sinh tiếp theo.

Tổng Hợp

Theo tuổi trẻ

 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm