Hành động bất ngờ quay lại đỡ lấy bức tranh bỗng rơi từ tường xuống đất của Irene trong buổi trò chuyện trực tuyến với khán giả khiến nhiều người tin rằng giác quan thứ 6 của Irene quá nhạy bén.

Irene diễn viên, ca sĩ và là trưởng nhóm Red Velvet từng được 100 idol nam bình chọn là “Nữ thần tượng xinh đẹp nhất” trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Dù làng giải trí xứ sở Kim chi chẳng hề thiếu “trai xinh gái đẹp” song nhan sắc của Irene luôn được xếp vào top “tường thành” khó ai vượt nổi.

Mới đây người hâm mộ nhận ra rằng, Irene không chỉ xinh đẹp mà còn có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén.

Irene:

Nhóm Red Velvet có một buổi trò chuyện với khán giả và người hâm mộ của mình. Trong buổi trò chuyện này, 5 cô gái nhà SM đã có những chia sẻ về MV RBB (Really Bad Boy) – một MV âm nhạc mới phát hành của nhóm. Tuy nhiên, nội dung MV không phải là trung tâm của sự chú ý . Mà người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến cô chị cả Irene nhờ màn khoe giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén của mình.


RED VELVET trò chuyện với khán giả.

Cụ thể, khi tất cả mọi người đều đang chăm chú vào ống kính để trò chuyện với khán giả thì Irene lại bất ngờ quay lại phía sau và đỡ bức ảnh đang rơi xuống. Trước khi quay đầu lại đỡ bức ảnh, khán giả còn tinh ý nhận ra rằng Irene đã khẽ rùng mình. Khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn Kpop.


Giác quan thứ 6 cực nhạy của Irene.

Irene rùng mình khi cảm nhận có điều bất thường phía sau, khi cô quay lại thì bức tranh rơi xuống và cô đưa tay nhanh đỡ lấy nó.


Cận cảnh màn đỡ ảnh đỉnh cao của Irene nhờ giác quan thứ 6 nhạy bén.

“Giác quan thứ 6 của Irene nhạy thật đấy”, “Có ai để ý thấy là cô ấy còn rùng mình trước khi quay lại đỡ bức ảnh rơi xuống không”, “May có Irene đỡ bức ảnh nếu không nó đã rơi trúng Seulgi mất rồi”, “Đúng là chị đại có khác luôn bảo vệ các em đúng lúc”,… cư dân mạng bình luận.

Clip hay: Hoa rơi hữu ý theo nước chảy, nước chảy vô tình cuốn hoa trôi, duyên đến duyên đi hãy bình thản mà đón nhận…

videoinfo__video2.dkn.tv||a74f59cae__

Ngọc Khánh (T/h)

 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm