Đến thời điểm này, vị trí dẫn chương trình Ai là triệu phú thay thế nhà báo Lại Văn Sâm vẫn là thông tin rất được khán giả hâm mộ mong chờ.

Theo thông tin từ ê-kíp Ai là triệu phú, khép lại vòng hồ sơ, chương trình đã tìm được 6 ứng viên phù hợp. 6 ứng viên này đã trải qua buổi thi tuyển từ 19-21h tối 15/12 tại trường quay S9 đài THVN.

“Hội đồng xét tuyển đã đánh giá 6 ứng viên theo các tiêu chí đặc thù cần có của người dẫn chương trình Ai là triệu phú. Sau khi quan sát, đánh giá phần thi của 6 ứng viên, hội đồng xét tuyển đã bàn bạc, cân nhắc và lựa chọn ra 2 ứng viên dẫn chính và dẫn phụ sáng giá là nhà báo Phan Đăng và MC Bùi Đức Bảo”, đại diện hội đồng cho biết.

2 ứng viên sáng giá nhà báo Phan Đăng và MC Bùi Đức Bảo.

Được biết, hai ứng viên này sẽ phải trải qua một buổi ghi hình tại trường quay S16 – trường quay của chương trình Ai là triệu phú với sân khấu, áp lực khán giả, kịch bản,… theo đúng format chương trình. Buổi ghi hình thử diễn ra vào 20h ngày 18/12.

Trước đó, MC Phan Anh là một trong những gương mặt sáng giá được nhiều khán giả kỳ vọng khi anh quyết định nộp hồ sơ thi tuyển vào vị trí ghế nóng Ai là triệu phú. Tuy nhiên, việc nam MC đột ngột rút khỏi vị trí ứng tuyển vì lý do cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc.

Sau khi nhà đài thông báo tuyển chọn MC cho chương trình, thì Phan Anh đã đăng kí dự thi. Trên trang cá nhân của nam MC cũng đã thông báo kết quả, rất tiếc vì có lịch ở nước ngoài trùng với ngày thi nên đã bị loại.

Nhìn anh ấy ăn mà chảy hết cả nước miếng

Theo Nguoiduatin

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm