Ca khúc đang gây bão gần đây của Karik – “Người Lạ Ơi” vừa bị cư dân mạng phát hiện có giai điệu giống gần như hoàn toàn với một ca khúc được phát hành vào tháng 12 năm 2016 của Nah

MV “Người Lạ Ơi” – Karik x Superbrothers x Orange.

“Người Lạ Ơi” đã làm được điều thần kì khi nhanh chóng leo lên #1 trending YouTube chỉ sau vài ngày ra mắt, nhất là trong tình cảnh lùm xùm chuyện tình cảm của Karik với cô sinh viên 20 tuổi Huyền Thương trên chương trình Vì Yêu Mà Đến.

Karik và Huyền Thương chia tay trong tiếc nuối của người hâm mộ dù trước đó đã gây sốt CĐM với màn tỏ tình lãng mạn trên Vì Yêu Mà Đến.

Karik và bản hit “Người Lạ Ơi” với bối cảnh được quay tại Đà Lạt.

Tuy nhiên, giai điệu “trùng hợp ngẫu nhiên” gần như toàn toàn với 1 bài hát phát hành vào tháng 12 năm 2016 của Nah – Anh Vẫn Nhớ đã đưa bản hit đang gây sốt này vào nghi án đạo nhạc trắng trợn bài hát trên.

MV Nah – Anh Vẫn Nhớ

Cư dân mạng phát hiện ra điểm trùng lặp giữa 2 ca khúc.

Nhiều người cho rằng Karik và Nah là bạn nên chắc “đã hỏi rồi”?

Đươc biết 4 lý do khiến cho “Người Lạ Ơi” của Karik trở nên hot-cực-hot chính là lời bài hát mang tính viral cao cùng những câu ráp “thấm cực thấm” đến từ Karik, chưa kể yếu tố lạ từ giọng hát của tân binh Orange cùng với giai điệu cực hút… Có lẽ nào vì không thành công với “Anh Vẫn Nhớ” nên Nah đã chuyển giao cho Karik để biến tấu?

Hiện tại phía Karik vẫn chưa bất kì phản hồi nào về nghi án trên.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 10 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm