Với hơn 42 tỷ đồng tiền thưởng cho chiến tích ở VCK U23 châu Á vừa qua, thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận được những khoản thưởng vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá nước nhà. Quang Hải thậm chí đã trở thành tỷ phú.

Với mức thưởng chắc chắn nằm ở loại A sau đóng góp lớn vào thành công của U23 Việt Nam, Quang Hải có thể sẽ nhận được khoảng 2 tỷ đồng tiền thưởng. Tại TP.HCM, Quang Hải và các đồng đội cũng liên tiếp phải “chạy sô” khi nhiều đơn vị có lời mời đến tận nơi chỉ để gặp mặt và …lấy tiền thưởng.

Những khoản “lặt vặt” khác như 1 chuyến du lịch Bồ Đào Nha, 100 triệu đồng từ doanh nghiệp ở Bình Dương, 1 HCV thật từ PNJ cũng có giá trị tương đương… nhiều người nói vui Quang Hải không có thời gian để nhận.

“Tỷ phú” Quang Hải đón Tết to sau kỳ tích cùng U23 Việt Nam.

Ngay sau khi đón nhận thêm nửa tỷ đồng từ bầu Hiển, trước Tết nguyên đán, Quang Hải đã được đại diện công ty LG Electronics Vietnam trao tận tay trao tận tay phần quà là chiếc TV LG OLED G7 65inch trị giá 180 triệu đồng.

Bàn thắng ở trận chung kết như đã biết là siêu phẩm đẹp nhất VCK U23 châu Á vừa qua giúp Quang Hải có được vô số khoản thưởng vật chất và đặc biệt hơn nó khẳng định tương lai sáng lạn của cầu thủ gốc Hà Nội.

Quang Hải nhận thưởng lớn tại nhà.

Nhớ lại trận chung kết lịch sử với U23 Uzbekistan, Quang Hải cho rằng: “Những khó khăn, vất vả đã làm trận đấu có ý nghĩa hơn. Lần đầu tiên thi đấu trong tuyết, điều kiện thời tiết có nhiều khó khăn, nhưng vì thế mà mọi thành viên trong đội lại càng quyết tâm. Dù kết quả đạt được chưa hoàn toàn như ý muốn nhưng đây là động lực rất lớn để cả đội lập thành tích ở các giải đấu sau.Trước mắt là ASIAD 2018 vào tháng 8 tới”.

Căn nhà ngập tràn không khí Tết và sự ấm cúng vì cậu con trai đã trở về nhà sum vầy cùng bố mẹ. Bố mẹ Quang Hải xúc động cho biết những ngày theo dõi con trai thi đấu, bố mẹ thường xuyên mất ngủ vì hồi hộp và hạnh phúc, có lúc không dám xem tiếp vì thương con. Tết năm nay ý nghĩa và đặc biệt hơn vì cậu con trai trở về trong sự tự hào của cả dòng họ.

Quang Hải cho biết gia đình luôn là động lực của mình và Tết năm nay, cầu thủ Hà Nội sẽ giành trọn thời gian cho gia đình trước khi bắt đầu chinh phục những thử thách mới.

Tuyển thủ Quang Hải nói gì khi về thăm bố mẹ?

videoinfo__video2.dkn.tv||6ee6affe2__

Theo Thể thao Văn hóa

 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm