Những tấm hình ấn tượng đã chứng minh sự liều lĩnh của nhiếp ảnh gia người Anh là xứng đáng.

Gary Peart, 44 tuổi, từ London, Anh, là một người đặc biệt mê cá sấu. Trong những bức hình mới nhất chụp loài động vật nguy hiểm này, Gary đã ghi lại cảnh tượng khó tin cạnh một con cá sấu dài tới hơn 3m.

Hình ảnh kì thú được chụp tại công viên De La Reina tại Cuba. Nhiếp ảnh gia người Anh bơi “sát sạt” con cá sấu để ghi lại những tấm ảnh chân thực nhất. Hàm răng sắc như dao cạo của cá sấu hoàn toàn có thể giết chết Gary chỉ bằng một cú táp.

Gary chia sẻ: “Loài cá sấu châu Mỹ này sinh sôi rất mạnh tại các cánh rừng đước ở Cuba. Chúng là loài động vật quan trọng trong chuỗi thức ăn”. Gary cho biết lúc chụp ảnh có khoảng 3 con cá sấu nữa gần đó nên anh thường xuyên phải dè chừng.

Gary nói rằng chụp được bức hình ở cự li gần như này là điều cực kì hiếm có. Gary là một nhiếp ảnh gia đam mê thiên nhiên, đã bỏ quê nhà đi lang bạt khắp thế giới suốt 10 năm qua. Ông đã tới 80 quốc gia, 7 châu lục cùng vợ của mình.

Cá sấu là loài động vật có cách đây 240 triệu năm. Chúng là loài động vật bò sát nguy hiểm, có thể cắn chết người chỉ bằng một cú táp nhẹ. Cá sấu sống tới 80 năm và đặc biệt nguy hiểm khi ở dưới nước.

Một số khoảnh khắc nổi da gà khác:

Tưởng thủy quái tấn công, hóa ra loại cá này mắc kẹt cầu cứu

Theo Danviet

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm