Cá sấu từ lâu được coi như một loại “quái vật” có thể cướp đi tính mạng của con người. Tuy nhiên, trong video này một người đàn ông thậm chí còn dũng cảm cưỡi lên lưng nó khiến người xem giật mình.

Ông Barefoot Bushman, 65 tuổi đã khiến các du khách không khỏi “khiếp vía” khi thoải mái cười đùa trong lúc cưỡi lên người con cá sấu dài gần 5m và nặng hơn 800kg như cưỡi những con ngựa thuần chủng.

Tuy từng bị cá sấu cắn tới 40 lần, nhưng ông Barefoot vẫn không hề sợ những con cá sấu có trong trang trại của mình. Thậm chí, ông còn thường xuyên trực tiếp cho cá sấu khổng lồ ăn và cưỡi lên chúng.

Theo tờ Daily Mail, ông Barefoot Bushman đang sở hữu một trang trại nuôi cá sấu rộng hơn 70.000m2 tại bang Queensland, Australia. Mặc dù trang trại của ông chỉ nuôi 8 con cá sấu trưởng thành và 40 con cá sấu non, song có khá nhiều cá thể cá sấu khổng lồ dài hơn 5m.

Trong đoạn video dưới đây, ông Barefoot đã chứng tỏ cho mọi người thấy, cá sấu không đáng sợ như trong tưởng tượng khi ông cưỡi lên mình con cá sấu nặng hơn 800kg có tên là Brian. Thế nhưng, có lẽ điều này chỉ thích hợp với ông Barefoot mà thôi. Bởi vì, khi chứng kiến điều này không ít người đã tỏ ra vô cùng khiếp sợ trước sự liều lĩnh của người đàn ông 65 tuổi này.

Mời quý độc giả xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||d81c2349e__

Tâm Giao (TH)

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm