Một người đàn ông tranh thủ ngày nghỉ cùng bạn vác cần đi câu, họ ngồi thuyền ra sông và dự định sẽ ra câu cá lớn. Không lâu sau có cá lớn cắn câu, hai người họ đã rất vui mừng.

Hai người ra sức lôi cần câu, chú cá mắc câu đã giãy giụa điên cuồng. Nhưng sau một hồi gay cấn cuối cùng hai người đã kéo được chú cá to lên thuyền.

Nhưng khi lôi cá lên thuyền, hai người đang từ vui mừng lại tỏ ra lo lắng. Sau khi lôi cá lên thuyền rồi hai người dã giật mình sửng sốt. Chú cá có một hình thù kỳ lạ, thân hình chú như một cái ống đồng, mõm dài thườn thượt giống ý như hàm cá sấu, hàm đầy răng nhọn hoắt, giống như con quái vật trong phim điện ảnh.

Thấy chú cá có hình thù kỳ di như vậy anh đoán chắc đây là sinh vật biến dị, hai người cảm thấy rất nghi hoặc, vì muốn biết sự thật về chú cá này họ đã đi điều tra cho rõ.

Kết quả đây là một con cá sấu mõm dài (alligator gar). Loài cá này đã sống trên Trái Đất từ lâu, đang trên bờ vực tuyệt chủng. Thức ăn của chúng là các loài tôm, cá nhỏ hơn. Loài cá sấu này vô cùng hung dữ, trứng của chúng có độc, ngoài ra chúng luôn bất ngờ tấn công các loài khác dưới nước.

Do đó, chàng trai cảm thấy sợ hãi và quyết định thả nó về sông.

Thiếu Kỳ

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm