Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=5c6023d00&pageUrl=https://ins.dkn.tv/giaitri/nam-sinh-the-hien-tinh-yeu-trong-sang-voi-nu-sinh.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Tuổi học trò là lứa tuổi đẹp nhất và thời gian học trung học cũng chính là thời kỳ đẹp nhất trong cuộc đời con người. Chúng ta thường nghe đến cụm từ “tình yêu tuổi học trò”, có lẽ nó cũng là tình yêu trong sáng và đẹp nhất.

Ở trường chúng ta gặp rất nhiều bạn học khác nhau, cũng có rất nhiều sự việc khác nhau xảy ra, nó giống như vở kịch trong sân trường ở tuổi thanh xuân của các học sinh nam và nữ. Nhiều người hy vọng một ngày nào đó sẽ gặp được một nửa thế giới của riêng mình.

Những học sinh trung học rất trẻ trung, mỗi ngày đều túm năm tụm bảy dính vào cùng với nhau, thường thường nói chuyện trêu đùa và lôi kéo sự chú ý của những người bạn xung quanh, nó giống như là tình yêu nhỏ trong bộ phim vậy.

Buổi trưa họ ăn cơm cùng nhau, bạn ăn một miếng, tôi ăn một miếng. Những người bạn nam bên cạnh thường ha trêu chọc. Có lúc bị kích động không tự chủ được đã giơ cả đôi đũa trên tay lên dọa đánh. Chỉ có thể nói rằng quả bóng hồng của đôi bạn nhỏ này quá mạnh mẽ.

Bạn nhìn thấy cảnh này có phải chăng cũng nhớ lại bao nhiêu kỷ niệm thời xưa của tuổi học trò? Cho dù trong cuộc đời học trò của bạn không có nhiều màu hồng như vậy, thì cũng đừng có lo. Nếu như gặp được người khiến cho trái tim bạn hồi hộp đập không ngừng, thì hãy nhanh chóng hành động đi nhé.

Video:

videoinfo__video2.dkn.tv||5c6023d00__

Tuệ Minh

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm