Tại Stand By Star số đầu tiên, khán giả đã được giao lưu và lắng nghe những tình khúc quen thuộc của Mỹ Linh cùng con gái Mỹ Anh, Hà Lê và Bùi Anh Tuấn cũng như những chia sẻ về dự án âm nhạc sắp tới của họ.

Mỹ Linh hòa giọng cùng Bùi Anh Tuấn và Hà Lê mash-up loạt hit cách đây hơn 10 năm - Ảnh 3.

Đúng như tên gọi của mình, chương trình “Stand By Star” chính là cầu nối để khán giả có thể giao lưu, gần gũi hơn với thần tượng và là nơi để những câu chuyện cảm xúc của các nghệ sỹ được thăng hoa bằng âm nhạc. Và khách mời “xông đất” cho chương trình lần này chính là diva Mỹ Linh, cô con gái Mỹ Anh cùng Hà Lê và Bùi Anh Tuấn. 

Mỹ Linh hòa giọng cùng Bùi Anh Tuấn và Hà Lê mash-up loạt hit cách đây hơn 10 năm - Ảnh 8.

Tại đây, diva Mỹ Linh cùng Bùi Anh Tuấn đã thể hiện mash-up bản hit cách đây gần 20 năm là Hương ngọc lan. Thêm vào đó là những giây phút thư giãn khi cùng khán giả có mặt tình tham gia trò chơi vui nhộn, thoải mái. 

Giọng hát của Mỹ Linh bao năm nay vẫn thế, khỏe khoắn, nồng nàn cực da diết. Không thể thiếu một lời khen dành cho Bùi Anh Tuấn khi song ca cùng tone nữ với Mỹ Linh trong bài hát Hương ngọc lan nhưng không hề bị chênh, vênh. 

Thông qua chương trình, chị Mỹ Linh tình cảm chia sẻ: “Qua tour diễn lần này, tôi chỉ muốn truyền cảm hứng cho những người trẻ rằng cứ đi hết đam mê thì thời khắc của mình cũng tới. Âm nhạc là không biên giới, tôi cũng đã từng là một cô bé 16 tuổi được hát cùng các giọng ca gạo cội. Tôi chọn các bạn ở đây trước hết là tài năng, sau là tư cách nghề nghiệp và biết được con đường nghệ thuật các bạn sắp đi còn nhiều thứ rất hay ho“.

Những khoảnh khắc đẹp trong chương trình:

videoinfo__video2.dkn.tv||acf4d8bf6__

Hải Yến (TH)

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm