Buổi biểu diễn liều lĩnh cho tay vào hàm cá sấu được thực hiện bởi nhóm nhân viên tại vườn thú Samphran, Thái Lan bất ngờ xảy ra sai lầm nghiêm trọng. Cả diễn viên và khán giả được phen kinh hồn bạt vía.

Cá sấu rất hung dữ và có sức mạnh hung hãn. Chúng gần như không có não nên không nhận biết được chủ nhân dù có nuôi dưỡng nhiều năm. Vũ khí lợi hại, nguy hiểm nhất của cá sấu là hàm răng khỏe có thể nghiến nát con mồi trong tích tắc. Tuy nhiên, những con người liều lĩnh này lại đang mạo hiểm tính mạng để gây ấn tượng cho du khách. Các tay “vật cá sấu” sẽ cho đầu và tay vào giữa miệng con vật nguy hiểm.

videoinfo__video2.dkn.tv||f5bba393e__

Người đàn ông mở miệng của con thú bằng một cây gậy, dùng nó để chạm vào răng giống như một cách để thôi miên loài bò sát to lớn. Không chỉ vậy, người đàn ông còn cho hẳn tay vào miệng con cá sấu.

Một tai nạn nghiêm trọng xảy ra trong buổi biểu diễn, khi một trong những diễn viên trượt chân trên sàn bê tông một cú mạnh. Giật mình bởi âm thanh lớn, người đàn ông rút vội tay ra khỏi hàm cá sấu, thật may mắn con cá không ngoạm tay anh nếu không thảm họa là khó tránh khỏi.

Sự vụng về, hậu đậu của người diễn viên khiến khán giả kinh hãi nhưng cũng không khỏi buồn cười.

Theo NTD

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm