Tuyệt đối không nên trêu ghẹo cô bé này. Thông thường, các bé gái 9 tuổi thường thích chơi búp bê, đọc sách, nhưng riêng cô bé 8 tuổi ở Kazakhstan này lại có một sở thích rất đặc biệt đó là đấm bốc, những cú đấm và tốc độ ra đòn của em rất mạnh và nhanh.

dam-boc1

dam-boc2

Bố Evnika Sadvakasov là một huấn luyện viên đấm bốc, từ nhỏ em đã thường xuyên được xem mọi người tập luyện vì thế trong em đã hình thành niềm đam mê đối với môn thể thao này. Bố em thấy con gái mình có năng khiếu và đam mê bộ môn này nên đã dạy em, hai bố con tập mọi lúc, mọi nơi trong nhà của mình, vì thế đã có một bức ảnh chụp lại cảnh em đấm thủng cửa phòng trong nhà

dam-boc3

Nhưng việc đấm thủng cửa chưa phải là chuyện “động trời” nhất của em, trong một chương trình truyền hình thực tế gần đây ở Nga, em đã đạt kỷ lục đấm 221 quả trong vòng 30 giây. Bố em cho biết, ông cũng không ngờ được con gái mình có thể có sức mạnh đến thế, những cú đấm của em càng ngày càng mạnh, ông cũng hy vọng trong tương lai em sẽ gặt hái được thành công trong môn thể thao này.

dam-boc4

Nhìn bắp tay của Evnika cùng độ mạnh và tốc độ ra đòn của cô bé, đây không còn là cú đấm đùa của trẻ nhỏ nữa mà nó đã đạt đến độ mạnh của cú đấm người lớn rồi. Cứ với đà tập luyện này, sớm muộn Evnika cũng gặt hái được thành công trong môn đấm bốc, chúng ta hãy cùng chờ đợi thành quả mà em sẽ đạt được.

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm