Đoạn clip về sự cố bất ngờ của cô nàng trong lớp học khiến cư dân mạng cười ‘ngất’.

Những năm trở lại đây, khi bán hàng online hay beauty blogger dần trở thành một trong số ít các nghành nghề “hot” thì hành động livestream khởi nghiệp trên trang cá nhân với đủ loại mặt hàng từ kem trộn, mỹ phẩm, quần áo… không còn xa lạ với hội chị em bạn dì. Các tình huống dở khóc, dở cười cũng từ đó mà ra!

Mới đây, 1 đoạn clip của dân buôn “mới nổi” được đăng tải với dòng caption: “Khi bạn muốn làm beauty blogger mà đời không cho phép.” được chính khổ chủ đăng tải khiến cộng đồng mạng cười mệt nghỉ.

Clip: Khi bạn muốn làm

Đăng tải của cô nàng trên trang cá nhân.

Cụ thể, khi đang học tiết Vật lý ở 1 trường THPT, thay vì chăm chỉ nghe giảng, nữ sinh này liều lĩnh thực hành quay clip quảng cáo công dụng son trong sự hỗ trợ của “đồng đội” cùng bàn.

videoinfo__video2.dkn.tv||abf039c18__

Clip: Bị giáo viên bắt tại trận khi đang bán hàng.

Đúng là “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, “beauty blogger” đang thao thao bất tuyệt trước camera điện thoại và micro là chiếc bút bi của đứa bạn cùng bàn thì bất ngờ được giáo viên nhắc tên: “Người số 21 đọc bài”. Cô nàng giật mình, vội cuống cuồng lật sách để trả bài. Cả đám bạn xung quanh không ai dám cười bật cười thành tiếng trước sự cố hi hữu này.

Clip: Khi bạn muốn làm

Bạn T.H bình luận: “Đang vui thì đứt dây đàn.”

Sau khi đăng tải, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú với sự đáng yêu của nhân vật trong đoạn clip. Bài viết trên trang cá nhân của nữ sinh này vì thế nhận tới hơn 8 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Mọi người đua nhau “tag” bạn bè cùng bàn vào để ôn lại kỉ niệm.

Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm