Khi công nghệ càng ngày càng phát triển, UAV cũng được sử dụng trong hàng loạt các lĩnh vực khác nhau. Gần đây, tại một vườn thú ở Quebec, Canada, đạo diễn người Pháp David đang sử dụng chiếc máy bay không người lái này để nghi hình những con hổ trong nền tuyết trắng thì bị chúng phát hiện và một kết thúc đầy đầy bất ngờ cho “loài chim lạ” xâm chiếm lãnh thổ của chúa sơn lâm.

Đôi mắt phóng tia sét về phía “con chim lạ”, nó nhanh chóng phân tích danh tính và ước chừng sức mạnh của “địch”. Có vẻ như nó không khai thác được chút thông tin gì về “loài chim” có quá nhiều cánh này, đành gọi viện trợ. Giờ lực lượng đã được nhân đôi, chúng lập tức bám theo sát “con chim”. Tuyết rơi quá dày, vì vậy chưa kịp biết mục đích của sinh vật lạ ấy đột nhập giang sơn của minh là gì thì chúng đã thấm mệt. Nhưng lẽ nào, đường đường một ông vua của núi rừng lại không thể thị uy được kẻ lạ mặt. Cho nên chúng chỉnh lại tư thế, ra một đòn quyết định.

Hãy cùng theo dõi video để biết chi tiết diễn biến nhé:

Bây giờ, bí mật về thân thế “con mèo lớn” đã bị cả thế giới phanh phui. Mọi người nói khuôn mặt chúng có thể tươi cười được nữa không?

Hải Yến

Xem thêm:

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm