- DKN.tv Inspired - https://ins.dkn.tv -

Họ biến công việc bình thường thành phi thường, đúng là trăm hay không bằng tay quen


Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=e1cec0923&pageUrl=https://ins.dkn.tv/giaitri/ho-bien-cong-viec-binh-thuong-thanh-phi-thuong-dung-la-tram-hay-khong-bang-tay-quen.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Họ đã biến những điều bình thường trở nên phi thường. Những công việc tưởng chừng rất tầm thường như rửa chén, xúc vữa, công nhân dây chuyền… lại trở nên thật ấn tượng trong mắt người xem.

videoinfo__video2.dkn.tv||e1cec0923__

Đúng là trăm hay không bằng tay quen!

Đoạn video ghi lại những công việc bình thường hàng ngày, tuy nhiên những người này lại biến nó trở nên hoàn hảo. Không chỉ vậy, kỹ thuật của họ điêu luyện đến mức có thể biến việc làm thành công phu biểu diễn. Ví như việc rửa chén mà anh chàng trong video đã làm, nó trở nên không hề tầm thường chút nào.

Có câu nói: “Xây tường cao trăm mét cũng phải đặt từng viên gạch xây móng.” Ngạn ngữ có câu: “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Cho dù chúng ta đang làm công việc gì đi nữa, chỉ cần chăm chỉ luyện rèn và không ngừng học hỏi kinh nghiệm, thêm vào đó một chút sáng tạo, chúng ta cũng có thể biến việc bình thường trở nên phi thường.

San San