Có thể rồi bạn cũng sẽ “đau đầu” hoặc “nhức mắt” như bao người khác đã từng xem bức ảnh trước bạn.

Có những bức ảnh tuy nhỏ bé, đơn giản nhưng có thể dễ dàng… “chia thế giới ra làm hai phe”, chẳng hạn như bức ảnh chiếc váy màu xanh – đen hay trắng – vàng từng “gây sóng gió” cộng đồng mạng năm nào. Hoặc cũng có một vài bức ảnh có thể khiến con người “đau đầu”, “nhức mắt” vì độ đánh lừa thị giác siêu đẳng của nó.

Mới đây, một thành viên của cộng đồng Reddit có tên MelvinDickpictweet đã khiến nhiều người phát điên vì một bức ảnh. Theo đó, người này đăng tải bức ảnh chụp chiếc hộp đựng một lát thịt heo khá lớn và ngon lành. Tuy nhiên, bức ảnh của anh chàng này có vẻ như đã bị nhòe. Một số cư dân mạng còn trách rằng bức ảnh của MelvinDickpictweet đã làm cho họ nhức đầu kinh khủng.

Liệu đây có phải là một bức ảnh bị nhòe? (Ảnh: Reddit) 
Liệu đây có phải là một bức ảnh bị nhòe? (Ảnh: Reddit)

Nhưng sự thật là bức ảnh này không hề nhòe, trái lại còn rất rõ và chuẩn là đằng khác! Bạn vẫn nghĩ bức ảnh này nhòe là do người chụp rung tay? Hãy đưa mắt gần sát màn hình, nhìn thật kĩ vào miếng thịt xem sao!

Vâng, đây thực chất là một bức ảnh của nhiều miếng thịt xắt mỏng chồng lên nhau một cách hoàn hảo, tạo ảo giác cho người nhìn rằng đó là một bức ảnh bị nhòe. Và khi bạn nhìn bức ảnh ở khoảng cách càng xa thì nó càng giống một miếng thịt hơn!

Cách đây không lâu, cư dân mạng cũng từng vô cùng hoang mang vì không tìm ra điểm bất thường của bức ảnh ba cô gái ngồi trên băng ghế này. Sau một hồi nhìn thật kĩ và nhận ra điểm mấu chốt, họ lại càng… “đau đầu” hơn vì không biết cô gái nọ đã ngồi trên ghế bằng cách nào.

Cô ấy đã làm điều đó như thế nào? (Ảnh: Internet)
Cô ấy đã làm điều đó như thế nào?

Cũng khiến cư dân mạng “toát cả mồ hôi”, bức ảnh người phụ nữ ngồi vắt chéo một cách “ảo diệu” này xứng đáng được đưa vào danh sách những thứ làm con người ‘hoang mang’ nhất năm 2016. Nếu bạn vô tình ngồi đối diện một người có đôi chân “xoắn quẩy” như thế này, liệu bạn có “bứt rứt không yên” không?

Thật là... ngứa chân quá đi! (Ảnh: Internet)
Có mấy người làm được như cô ấy?

Theo Thethaovanhoa

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay