Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=67c212cbb&pageUrl=https://ins.dkn.tv/giaitri/giao-vien-toat-mo-hoi-voi-trinh-do-van-chuong-cua-hoc-tro-tu-nay-toi-cam-cac-em-tuong-tuong.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Xuân Quỳnh còn có tên gọi là Xuân Diệu, đúng là “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”!

Giờ học văn được trích từ một bộ phim được “khai quật” khiến dân mạng cười nghiêng ngả bởi khả năng tưởng tượng không có biên giới của học trò. Đúng là “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”!

videoinfo__video2.dkn.tv||67c212cbb__

Đọc bài văn phân tích tác phẩm Chuyện vợ chồng A Phủ mà cô giáo không khỏi choáng váng với khả năng xuyên tạc của học trò. Không chỉ thế, em học trò này còn hùng hồn khẳng định thi sĩ Xuân Quỳnh chính là Xuân Diệu.

Không chỉ trình độ văn chương của một học sinh có vấn đề, em tiếp theo phân tích tác phẩm Rừng xà nu và Tiếng hát con tàu khiến cô giáo phải lấy khăn lau mồ hôi.

Đúng là hết nói nổi với sức tượng tưởng của học sinh, cô giáo tuyên bố : “Tôi cấm tất cả các em tưởng tượng!”

Minh Khuê

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm