Leona Chin, 28 tuổi – một tay đua ôtô chuyên nghiệp đã đóng giả làm một học viên trẻ tuổi và trông có vẻ rất “teen” đi học lái xe, tuy nhiên, cô gái “ngây thơ” này đã khiến cho 4 vị giáo viên hướng dẫn một phen hú vía trong lần thực hành đầu tiên.

tap lai xe

Với kiểu ăn mặc như một nữ sinh, đeo cặp kính rộng và buộc tóc hai bên nhí nhố, tất cả các giáo viên không chút nghi ngờ và tận tình chỉ bảo cho Chin như tất cả những học viên khác. Lúc đầu, cô đã cố tình mắc những lỗi cơ bản của người học lái xe như để chết máy, vào số giật và lúng túng trong việc lái… Sau liên tiếp những sai lầm thì các giáo viên đã bắt đầu tỏ ra hơi căng thẳng. Một người hướng dẫn còn nhắc nhở Chin là: “Tôi nghĩ em cần tập nhiều hơn”.

(Ảnh chụp youtube)
(Ảnh chụp youtube)

Và đó cũng là lúc Leona Chin bắt đầu khiến các cho họ hoảng hốt. Cô thể hiện những kỹ thuật lái xe điêu luyện của một tay đua chuyên nghiệp. Thầy hướng dẫn cố tìm cách bắt cô dừng lại, còn nữ giáo viên thì kinh hãi đưa 2 tay ôm mặt và la hét thất thanh…

Leona Chin là tay lái ôtô thể thao chuyên nghiệp người Malaysia. Cô tham gia các cuộc đua đường trường 12 giờ, 4 giờ, đua drift… Chin còn là giáo viên hướng dẫn chạy xe trong đường đua cho nhiều câu lạc bộ ô tô. Tay lái xinh đẹp này còn tự thành lập doanh nghiệp ô tô riêng có tên là Kuraz Motorsports và Kuraz Events.

Video: Giả làm người tập lái xe, nữ tay đua chuyên nghiệp gây bất ngờ cho huấn luyện viên

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm