Trong chuyến bay sang Los Angeles ngày 3/9, cặp đôi quyền lực xứ Hàn Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào khiến bất kỳ ai xung quanh cũng thầm ‘ghen tỵ’.

Được ví như cặp tiên đồng ngọc nữ Kbiz nên đám cưới của hai ngôi sao Song Joong Ki – Song Hye Kyo vào tháng 10 tới khiến các fans khắp nơi đứng ngồi không yên.

Ngày 3/9 vừa qua, cặp đôi đã khởi hành đi Los Angeles, nhiều nguồn tin cho rằng họ đi Mỹ để chụp hình cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới.

Mới đây, trong tấm hình được tờ Apple Daily đăng tải ngày 4/9, Song Hye Kyo đã để lộ chiếc nhẫn đính hôn ở ngón áp út.

Cụ thể, vào tối ngày 4/9, một sinh viên có tài khoản là Victoria đã tiết lộ một vài thông tin về chuyến bay của cặp đôi quyền lực này. Nữ sinh này ‘khoe’ cô ngồi cùng khoang với hai ngôi sao và chụp được một vài tấm hình của họ.

“Khi mới vào chỗ ngồi, Song Hye Kyo xem phim, còn Song Joong Ki đọc sách. Sau đó họ quay sang trò chuyện với bạn bè đi cùng. Máy bay cất cánh được khoảng 3 giờ, Song Joong Ki đi thay đồ và quay trở lại ngồi đối diện bạn gái, hai người trò chuyện với nhau rất vui vẻ, anh ấy còn bật nhạc cho người yêu nghe. Khi tới bữa ăn, Song Joong Ki chia sẻ một vài món trong đĩa của anh ấy cho Song Hye Kyo và cười với cô rất tình tứ. Tình cảm họ dành cho nhau thật sự ngọt ngào… “, cô chia sẻ.

Nhân chứng cũng tiết lộ thêm rằng:

“Vì đây là khoang hạng nhất nên có ít người ngồi, tôi nghĩ mình là người duy nhất đến xin chữ ký của họ. Tôi đã muốn chụp vài tấm ảnh sau khi trò chuyện với họ, nhưng Song Hye Kyo nói rằng công ty quản lý không cho phép làm như vậy… Hai người họ quả thực rất tốt bụng. Khi rời khỏi máy bay, Song Joong Ki còn quay ra chào một bác trung niên, Song Hye Kyo nhìn sang bạn trai với ánh mắt rất trìu mến. Tôi đã kịp hỏi cặp đôi có phải họ đi trăng mật sớm hay không, tuy nhiên Song Hye Kyo thoáng mỉm cười và nói rằng họ chỉ đi du lịch thôi”.

Hình ảnh cặp đôi trong bộ phim ‘Hậu duệ mặt trời’.

Video: Những khoảnh khắc cảm xúc trong phim Hậu Duệ Mặt Trời

Theo doctinnhanh

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm