Sau một thời gian khuấy động Vpop, Sara Luu đã quyết định đánh lẽ khi thu âm ca khúc ‘Đừng như thói quen’ bằng tiếng Hàn.

Bài hát Đừng như thói quen của Dương Khắc Linh chắc không còn xa lạ gì với truyền thông và khán giả. Từ khi ra mắt ca khúc lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng, liên tục nằm trong top bài hát hay nhất của các bảng xếp hạng. Và là bản hit đầu tay cho Sara Luu cũng như hit tiếp theo trong sự nghiệp của Jaykii.

Sau khi phiên bản song ca quá thành công, Sara Luu quyết định làm mới cho bản hit này với phiên bản tiếng Hàn.

Chia sẻ về việc cho ra mắt Đừng như thói quen bản tiếng Hàn thay vì một ca khúc mới, cô cho hay đây như một lời cám ơn đến các khán giả, độc giả đã ủng hộ Sara trong suốt thời gian qua.

Sara Luu đã từng có 2 năm học tập và sinh sống ở Hàn Quốc nên việc hát tiếng Hàn đối với cô không phải là một thử thách quá lớn. Cô cũng từng tham gia cuộc thi Việt – Hàn Got Talent do hội văn hóa Việt – Hàn tổ chức và dành giải quán quân.

Sara Luu tên thật là Lưu Ngọc Duyên Hiền. Sinh ra trong gia đình truyền thống nghệ thuật, Lưu Ngọc Duyên theo học khoa thanh nhạc tại Học viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam và từng có thời gian du học ở Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình khả ái, cô từng là ‘gương mặt thân quen’ trong nhiều MV của các nghệ sĩ V-biz như ca sĩ Minh Vương m4u, Hoàng Hải, Bạch Công Khanh và Ali Hoàng Dương.

Sau khi dừng lại ở vị trí Á quân ‘Giai điệu chung đôi’ năm 2018, Sara Luu cũng sở hữu lượng fan nhất định và cô đang trau dồi bản thân cũng như sẽ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát trong thời gian tới.

videoinfo__video2.dkn.tv||7aa7da98a__

Theo Báo Đất Việt

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm