Ai cũng thót tim với hành động can đảm của cô gái 22 tuổi người Mỹ này dành cho những con cá sấu trưởng thành.

Gabby Scampone (22 tuổi) chuyển đến Fort Lauderdale, Florida từ New York, vào tháng Tư, để theo đuổi niềm đam mê làm việc với cá sấu. Cô cũng là một tình nguyện viên tại Everglades Holiday Park, nơi giáo dục cho mọi người về các sinh vật, và cô cũng làm việc với một công ty chuyên bắt cá sấu hoang dã.

Để làm được điều đó, cô phải học cách luyện tập hàng ngày với những con cá sấu. Mặc dù bản chất công việc này là nguy hiểm nhưng nhờ sự khéo léo, trau dồi kinh nghiệm từ năm 15 tuổi và tình yêu, sự tôn trọng dành cho cá sấu cũng như nhiều động vật của cô đã giúp cô vượt qua những khó khăn đó. Và chính điều đó đã khiến chúng tin tưởng cô như người thân cũng như không bao giờ tấn công Gabby Scampone.

Giờ đây, Scampone không chỉ vỗ béo và hôn những loài bò sát khổng lồ mà còn nằm trên chúng, bơi với những kẻ săn mồi hoang dã một cách thành thục.

“Khi làm việc với những loài động vật nguy hiểm ăn thịt, rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có thể mất ngón tay, bàn tay và thậm chí chúng có thể tấn công bất cứ chỗ nào của bạn.” Scampone cảnh báo.

Rất nhiều người sợ hãi và lo lắng cho cô với công việc hiện tại. Nhưng cũng có nhiều người yêu động vật hoang dã ủng hộ và theo dõi các hoạt động của cô hàng ngày trên trang cá nhân.

Cùng xem những khoảnh khắc thót tim trong công việc hàng ngày của cô nhé:

videoinfo__video2.dkn.tv||77fef776a__

Hoàng Anh

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm