Trót dại nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh, chàng bống chốc trai trở thành công cụ để test hiệu ứng photoshop và nhận lại được nhiều tình cảm sửa ảnh chân thành của những anh hùng bàn phím hơn ngoài sự mong đợi.

Một người ẩn danh đăng tải bức ảnh tạo dáng truyền thống bên tháp nghiêng Pisa lên mạng xã hội 4chan với lời nhắn: “Các bạn có thể sửa tấm hình này giúp tôi không?” Bức ảnh được nhiều người quan tâm giúp đỡ và lan truyền trên các mạng xã hội.

a

Người dùng internet không ngần ngại giúp đỡ anh theo cách họ vẫn làm với những bức ảnh được đăng kèm nội dung nhờ chỉnh sửa khác.

a1

Những tài khoản khác trên 4chan đáp lại chàng trai bằng loạt ảnh chế hài hước. Họ thay tháp nghiêng Pisa bằng tháp Eiffel hoặc khiến nó nghiêng hẳn để chạm vào tay chàng trai.

a2

Nhiều người thể hiện trình độ photoshop bằng cách uốn cong tháp nghiêng Pisa hoặc kéo dài tay chàng trai.

a4

Những bức hình tốn nhiều công sức để chính sửa hơn vẫn không đúng theo mong muốn của chàng trai.

a5

Chàng trai đã chạm được vào tháp nghiêng song ai đó không quên khuyến mãi thêm con bồ câu trên đầu anh, hoặc thậm chí nhân bản anh trong bức ảnh.

a6

Sau mọi nỗ lực của mọi người, có lẽ chàng trai nên tự học photoshop để chỉnh ảnh như ý hoặc chú ý tạo dáng chuyên nghiệp hơn.

a7

Tương tự, bạn gái có nickname Phương Thúy trong lúc đi chơi tranh thủ chụp ảnh cạnh tòa tháp. Do muốn hình ảnh của bản thân đứng cạnh tháp, Phương Thúy đã lên mạng nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh.

a8

a9

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ chỉnh sửa, từ một cô gái đáng yêu, xinh xắn Phương Thúy bỗng trở thành tinh tinh, leo trèo vắt vẻo trên tháp.

a10

Đứng cạnh tòa tháp thôi mà, có gì khó lắm đâu.

a11

Khuôn mặt cô gái xấu số được xuất hiện trên tất cả các ô cửa của tháp.

a12

Nguyễn Ngọc Phương Thúy đã nhìn thấy mình trong ảnh chưa?

a13

Có dân mạng sửa ảnh chuyên nghiệp đã thiết kế riêng cho Phương Thúy đội tháp lên đầu tập võ công.

 a15

Này thì tòa bảo tháp…

a16 a17

Đây không là những trường hợp hiếm khi trót dại nhờ dân mạng chỉnh ảnh bằng Photoshop. Nhiều bạn trẻ, vì sơ suất nhất thời mà đã làm bản thân trở thành thảm họa của những trò đùa tai quái một số “anh hùng photoshop”.

Video hay: Không cần Photoshop, nhiếp ảnh gia sử dụng xe đồ chơi $40 để tạo ra bức ảnh để đời

Hà Châu tổng hợp 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm