Nếu như làng mốt thế giới từng rộng cửa chào đón những người mẫu “quá cân”, người mẫu phi giới tính hay những chân dài sở hữu đặc điểm khác biệt “không đạt chuẩn”, thì Oldushka – một công ty quản lý người mẫu tại Nga mới đây một lần nữa mở rộng khái niệm về nghề nghiệp này khi tuyên bố “chỉ tuyển những người mẫu ở độ tuổi từ 45 trở lên”.

▲1. Tatjana Nekliudova (60 tuổi)

Công ty được ra đời dựa trên ý tưởng của nhiếp ảnh gia Igor Gavar, người sở hữu một blog cá nhân tập hợp những hình ảnh về các người mẫu trên 60 tuổi và đã nghỉ hưu. Trong tập ảnh này, chỉ có duy nhất một nam người mẫu 45 tuổi – Sergey. “Chúng tôi quyết định ký hợp đồng với Sergey vì ông ấy trông già hơn so với tuổi của mình” Igor Gavar trả lòi phỏng vấn tạp chí thời trang hàng đầu – Vouge về bộ ảnh của mình.

▲2. Irina Belisheva (70 tuổi)

Hiện tại, các người mẫu lớn tuổi của Oldushka đang hoạt động rất tích cực trong các chiến dịch quảng cáo. Hình ảnh của họ trên các trang bìa tạp chí, hay catalogue thời trang đã mang đến nguồn cảm hứng bất tận không chỉ cho làng mốt thế giới, mà tất cả mọi người. Điều này một lần nữa khẳng định, tuổi tác cuối cùng chỉ là những con số. Và nó sẽ không phải là trở ngại lớn nhất khi bản thân bạn luôn hướng tới cái đẹp, và hoàn thiện bản thân một cách tích cực.

▲3. Sergey Arctica (45 tuổi) – Valentina Yasen (62 tuổi).

Và dưới đây là một số hình ảnh của những người mẫu đặc biệt này.

▲4. Valentina Yasen (62 tuổi).

▲5. Victor Sosnovtsev, 73 tuổi

▲6. Sergey Arctica (45 tuổi). Ông được tuyển vào công ty vì sở hữu vẻ ngoài “già hơn so với tuổi thật”.

▲7. Olga Kondrasheva, 72 tuổi

▲8. Tatjana Nekliudova, 61 tuổi

▲9. Nina Ivanovna, 75 tuổi

Là con gái là phải xinh tóc đẹp cho chị em mùa cưới nhé

videoinfo__video2.dkn.tv||a52d0d88c__

Theo xonefm

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm