Động vật rất dễ thương và không biết “đánh bóng” bản thân, nhưng đôi khi chúng cũng có những hành động tương tự con người. Chúng có đang học tập con người chúng ta? Những hành vi này rốt cuộc có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng không?

Trong video dưới đây các bạn có thể thấy những con vật ấy đang hút thuốc, đẩy tạ, tập cơ bụng và thậm chí là làm ra những cử động giống hệt như con người.

Tuy nhiên chúng cũng rất ngây thơ và trong sáng, chính vì thế con người dạy gì thì chúng đều bắt chước theo vậy. Giống như những loài thú hay biểu diễn trong các rạp xiếc như: Cá heo, sư tử biển… Chúng bị huấn luyện và nếu không hoàn thành nhiệm vụ, chúng có thể bị phạt thậm chí bị đánh đến thương tích toàn thân.

Đó là những loài động vật nuôi để biểu diễn, chúng sẽ phải cố ý học để không bị chịu phạt. Tuy nhiên, có những loài chúng chỉ là vô ý nhưng lại học được rất nhiều hành động rất hài hước của con người.

Trong video những con thú đã bắt chước rất giống những động tác, cử chỉ của loài người. Tuy nhiên những hành động đó vô tình làm tổn thương đến sự phát triển tự nhiên của chúng, mỗi loài mỗi vật đều có đặc tính riêng của mình. Xin đừng ép chúng phải làm những điều không phù hợp với mình. 

Hãy cùng đến xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||08c58ccd2__

Thiếu Kỳ

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm