Hình Hiểu Dao là cô gái sở hữu thân hình thon thả đến từ Trung Quốc. Gần đây cô trở nên rất nổi tiếng trên mạng. Tuy nhiên không phải bởi vì ngoại hình hay khuôn mặt xinh đẹp, mà là bởi tài trang điểm vượt trội của cô. Hiểu Dao thường quay trực tiếp quá trình trang điểm và đăng tải những bức ảnh trước và sau khi cô trang điểm. 

Mỗi lần trang điểm cô như hoàn toàn biến thành một người khác hoàn toàn khiến bạn bè vô cùng kinh ngạc. Bạn có thấy bức ảnh dưới đây là cùng một người không?

Cô cũng thường xuyên chia sẻ cách trang điểm với những phong cách khác nhau

Mới đây, Hiểu Dao đã chia sẻ một câu chuyện xảy ra tại sân bay. Cô kể rằng nhân viên hải quan nhìn ảnh trên hộ chiếu và người thực tế hoàn toàn khác nhau, nghi ngờ không phải là một người nên họ đã giữ cô lại rất lâu. Sau cùng một nhân viên hải quan nhận ra và bảo đồng nghiệp: “Cho đi đi, cô này nổi tiếng trên mạng, trang điểm mỗi ngày mỗi vẻ khác nhau”. Sự việc này khiến cho Hình Hiểu Dao dở khóc dở cười.

Cô không những trang điểm giỏi mà còn không sợ mọi người biết được nhan sắc thật của mình. Cô cũng thường xuyên công bố những bức ảnh thực tế như ảnh thẻ và hộ chiếu… sự thẳng thắn của cô khiến cư dân mạng cảm thấy thú vị.

Công nghệ trang điểm ngày nay khiến người ta có thể biến đổi thành một người hoàn toàn khác, thật đáng kinh ngạc.

Video: Trang điểm đơn giản khi đi ra đường

Bạch Mỹ

Xem thêm:

 

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Giải Trí

Clip hay