Có nhiều cách khách nhau để viết được một cuốn nhật ký và người nghệ sĩ đến từ New York, Ruby Silvious đã phát hiện ra một điều tuyệt vời.

 Một số người thường có khuynh hướng vứt những túi trà đã qua sử dụng nhưng Silvious đã tái sử dụng chúng để tạo ra những bức tranh sơn dầu thu nhỏ.

Từ đầu năm 2015, Ruby Silvious đã bắt tay thực hiện dự án mang tên “363 Days of Tea”, cuốn nhật ký trực quan về các bức tranh thu nhỏ và cắt dán trên các túi trà đã qua sử dụng và bỏ hết bã trà.

Công việc này diễn ra đều đặn trong cả năm. Đó cũng như là cách cô ghi lại nhật kí hàng ngày, thoải mái với những cảm xúc, suy nghĩ, tâm trạng… dưới những hình minh họa thu nhỏ. Một thảm hoa trong công viên, chú chim sẻ với đôi mắt dịu dàng… nét vẽ của Ruby đem lại cảm giác tĩnh tại như những bức tranh xưa.Nhìn những bức tranh với đường nét tỉ mỉ, tinh tế của Ruby Silvious, khó có thể tin rằng chúng được thể hiện trên những chiếc túi lọc trà. Chúng buộc khán giả phải nhìn nhận lại quan điểm của họ về các tác phẩm nghệ thuật được sử dụng trên các chất liệu tái sử dụng.


Ruby viết trên Bored Panda: “Trong mắt bạn, túi lọc trà có vẻ không mấy thú vị, lại vừa ướt át vừa bẩn thỉu. Nhưng trong mắt tôi, nó lại là miếng vải trắng có thể vẽ được”.

Một số tác phẩm của Ruby Silvious: 
Video Tài xế ‘dở khóc, dở cười’ vì đỗ xe vào rãnh thoát nước

videoinfo__video2.dkn.tv||f1c3c6513__

Theo V.L

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm