Cuối năm 2011, Vũ Thu Phương đã kết hôn với một doanh nhân thành đạt gốc Việt là cháu Hoàng thân Campuchia, có gia thế giàu có. 

Vũ Thu Phương sinh năm 1985 tại Nam Định, từng là một siêu mẫu đắt show và tham gia nhiều phim truyền hình. Năm 2011, cô bất ngờ tuyên bố rút khỏi showbiz và lên xe hoa với một doanh nhân người gốc Campuchia.

Việc Vũ Thu Phương lên xe hoa với người chồng đã từng có gia đình khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. Tuy nhiên, gia đình nhỏ của cô vẫn hạnh phúc và đầm ấm sau nhiều năm kết hôn. Từ sau khi kết hôn, người đẹp ít tham gia hoạt động làng giải trí, chỉ tập trung kinh doanh thời trang.

Chồng của Vũ Thu Phương – Trần Thanh Hải có mẹ là người thuộc Hoàng gia Campuchia, bố là người Việt và là cháu của Hoàng thân Norodom Sihanouk. Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện ở khu di tích Angkor Wat – nơi mà không phải ai cũng có cơ hội được chụp đủ thấy sức ảnh hưởng của chồng cựu siêu mẫu này.

Vũ Thu Phương hạnh phúc khi mang bầu con đầu lòng. Hiện tại, vợ chồng nữ diễn viên đã có 2 bé gái.

Không chỉ thuộc dòng dõi hoàng gia, chồng Vũ Thu Phương còn là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBS).

Chồng người đẹp luôn ủng hộ cô trong hoạt động kinh doanh.

Tổ ấm nhỏ của Vũ Thu Phương với chồng và 2 cô con gái.

Vũ Thu Phương từng chia sẻ: “Tôi không thích lấy một người đã có gia đình. Nhưng lý trí thì ngược lại, tôi thích một người đã qua một lần đổ vỡ, vì tôi tin người đã qua đổ vỡ thường biết quý trọng những điều mình tìm lại được và những điều mình đang có”.

Ngôi biệt thự sang trọng, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên của vợ chồng Vũ Thu Phương.

Video: Hoa Hậu Thế Giới Canada Lên Tiếng Về Tội Ác Mổ Cướp Nội Tạng Tại Nghị Viện Châu Âu

Theo Khoevadep

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm