Tham thì thâm, phải không mọi người, các cụ nhà ta xưa nay vẫn nhắc nhở vậy. Vì thế mà mọi người nên lưu ý, đôi khi có nhiều cũng không hẳn là tốt. Đối với lái xe, các bạn cũng không nên tham lam, vấn đề chở hàng quá tải có thể gây hậu quả rất nghiêm trọng, đôi khi chúng ta không thể lường trước được!

Xe tải đang cố gắng chở gỗ qua vùng đồi này. Bác tài hết sức bình tĩnh, cẩn thận và chậm rãi nhưng cho dù cẩn thận tới đâu cũng không chiến thắng được hàng quá tải. Thực sự những khúc gỗ hôm nay rất nhiều và nặng, chỉ một bước nữa là lái xe có thể ra đường lớn nhưng chưa kịp thì cả xe hàng đã đổ về bên phải.

Nếu như không có cái xe hàng đầy ăm ắp và quá tải như thế này thì làm gì có chuyện nó bị rơi không kiểm soát như vậy.

Đã lên dốc rồi thì ai còn muốn xuống nữa chứ. Chỉ là do cái xe hàng đầy quá, lên rồi sau đó tự động trôi xuống, lại lên, lại xuống… 

Xe thì nhỏ, khúc gỗ thì lớn, liệu xe này có thể đủ khả năng chở những khúc gỗ như thế này hay không?

Dân mạng thi nhau có nói về các bác tài xế, cũng chỉ vì miếng cơm manh áo, chỉ vì gia đình mà kiếm sống: “Miếng cơm manh áo. Chứ ai muốn chở nhiều. Có ai hiểu được đời tài xế”, “Không phải tham lam, mà phải chở như vậy mới đủ chi phí và có đôi đồng về nuôi vợ con”…

Nói chung, dù cho có lái xe, chở hàng nhiều đến đâu đi chăng nữa, người ta vẫn giữ gìn hai chữ “cẩn thận”, bởi vì có bảo vệ giữ gìn, chăm sóc tốt bản thân mình thì mới không làm ảnh hưởng đến người khác.

Các bạn cùng xem chi tiết video này:

videoinfo__video2.dkn.tv||50be2e3b9__

Nguyệt Hà

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm