Để hiểu rõ về tập quán sinh hoạt của động vật hoang dã, các chuyên gia thường hay sử dụng “gián điệp”. Gần đây, một cư dân mạng Nhật Bản chia sẻ trên một diễn đàn về một trường hợp “nằm vùng thất bại”. Chuyện này đã mang đến cho chim cánh cụt địa phương biết bao nhiêu oán hận…

▼ Chuyên gia đã làm ra một máy ảnh hình chim cánh cụt để ghi lại chi tiết cụ thể đời sống sinh hoạt của loài chim này. Lúc mới đầu mọi việc rất thuận lợi nhưng không ngờ một chim cánh cụt con rất nghịch ngợm đi qua chào hỏi anh bạn đặc biệt.

▼ Chim cánh cụt gián điệp không thể trả lời, cuối cùng bị chim cánh cụt con đâm ngã…

▼ Chim cánh cụt con giật mình khi đầu chim gián điệp đột nhiên rơi xuống.

▼ Vào thời khắc này, không gian trở nên yên tĩnh, chim cánh cụt xung quanh trông thấy hình ảnh như vậy đều sợ hãi, khiếp vía.

giphy

▼ Chim cánh cụt con gây tai họa cũng bị dọa bỏ chạy, lập tức theo sau những chú chim cánh cụt khác, không dám lại gần.

Cư dân mạng không nhịn được cười khi trông thấy phản ứng của đàn chim cánh cụt, sôi nổi bàn tán: “Hành động này giống với con người”, “Nó tưởng rằng mình đã giết con chim cánh cụt kia”, “Trông có vẻ nghiêm trọng”, “Đơn giản là phim kinh dị”,

Hy vọng chim cánh cụt con không tự oán hận, day dứt lương tâm, sau này có thể nó không dám trêu chọc những con chim khác. Chỉ đụng nhẹ một cái là đầu rơi xuống, hình ảnh này có lẽ sẽ đi theo nó cả đời.

Video: Chủ sai chim cánh cụt đi chợ mua cá, lúc mang về chú tranh thủ “chén” bớt 1 con

Huy Hoàng

Xem thêm:

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm