Mạc Văn Khoa là cái tên không mấy xa lạ với khán giả yêu thích hài Việt Nam, được đánh giá là một những tài năng của làng hài, Mạc Văn Khoa càng ngày càng chứng tỏa được sức hút của mình qua các tiểu phẩm và độ phủ sóng gần đây.

Nổi danh từ chương trình Cười Xuyên Việt và giành được giải nhì chung cuộc. Mạc Văn Khoa đã chứng minh được bản lĩnh và tài năng của mình qua từng vòng thi. Hôm nay chúng ta cùng xem lại một thi của Mạc Văn Khoa trong cuộc thi Cười Xuyên Việt nhé!

Khác với những vòng thi trước, lần này Mạc Văn Khoa thể hiện tài năng độc thoại của mình bằng việc giới thiệu về bản thân và gia đình.

Những lời giới thiệu của anh làm khán giả không thể nhịn cười, từ việc giới thiệu tên tuổi, nghề nghiệp cho cha mẹ cho đến ngoại hình của bản thân anh đã khéo léo sáng tạo những chi tiết gây cười trên những thông tin có thực.

Không những khán giả và cả những giám khảo của chương trình cũng dành lời khen cho phần thi của Mạc Văn Khoa, ai cũng phải dành lời khen của sự hoạt ngôn của anh. Giám khảo Trấn Thành nói rằng Mạc Văn Khoa vẫn có thể chảy nước mắt khi nói những câu nói hài hước, người ta dường như không thể lường trước những tình huống hài hước mà Mạc Văn Khoa đưa ra.

Chúng ta cùng xem đoạn clip này nhé:

videoinfo__video2.dkn.tv||8fed6dc1d__

Ở Mạc Văn Khoa, có những nét hài rất mộc mạc mặc dù không qua trường lớp đào tạo nhưng khi diễn hài Mạc Văn Khoa vẫn tính toán một cách rất chuyên nghiệp đưa những chi tiết gây hài vào trong tiểu phẩm của mình. Tin rằng với tài năng của Mạc Văn Khoa, sẽ còn tiến xa hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật sau này.

Ngọc Mẫn

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm