Sau khoảng nửa năm ra mắt, hàng loạt mẫu iPhone 7 Plus Fake loại 1 cũng rầm rộ xuất hiện trên thị trường với chất lượng cũng ngày càng được cải thiện dần. Tuy nhiên hàng giả thì vẫn cứ là hàng giả.

▼ Một người dùng youtube đã chi 70 usd (1,6 triệu đồng) để mua iPhone 7 Plus Fake được sản xuất ở Trung Quốc. Và quyết định làm một phép so sánh  gây bất ngờ với cộng đồng người tiêu dùng.

c2ff90e8288a913676665b655d1efc6c

▼ Ban đầu, chàng trai này ấn tượng với cách iPhone 7 Plus Fake được đóng gói. Vỏ bọc khá bóng bẩy, rất khó để phân biệt được thật – giả nếu chỉ nhìn vào hộp. Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất là hộp Fake không có 2 dòng code như hàng thật và Apple không bao giờ đặt chiếc iPhone của mình vào một chiếc túi nhựa như thế này.

52eca12625ca53069d02f4c27b3a8ada

so-sanh-iphone-7-plus-fake-loai-1-va-chinh-hang-mau-jet-black_3

▼ Nếu như hàng thật có 2 camera cùng kích thước thì hàng Fake có một camera lớn hơn chiếc camera còn lại. Nhìn kỹ hơn vào đèn Flash, iPhone 7 Plus thật có đến 4 đèn còn hàng nhái chỉ có 2 đèn LED mà thôi. Ngoài ra, iPhone 7 Fake loại 1 khi khởi động nút nguồn cũng có giao diện tương tự iPhone thật. Màn hình hiển thị “một thứ khá giống Android” trong khi khởi động.

so-sanh-iphone-7-plus-fake-loai-1-va-chinh-hang-mau-jet-black_7

so-sanh-iphone-7-plus-fake-loai-1-va-chinh-hang-mau-jet-black_9

▼ Giao diện ban đầu theo cảm nhận khá giống với hàng thật. Nhưng bàn phím lộ rõ thiết bị chạy hệ điều hành Android. Cho dù đã cố ý nhái cả phần mềm nhưng quả thực hệ điều hành iOS vẫn khác biệt. Nhiều chức năng mà Launcher này chưa thể copy được hoàn toàn.

so-sanh-iphone-7-plus-fake-loai-1-va-chinh-hang-mau-jet-black_11

so-sanh-iphone-7-plus-fake-loai-1-va-chinh-hang-mau-jet-black_12

▼ Chúng ta không thể sử dụng Appstore trên chiếc điện thoại hàng fake mà ứng dụng sẽ được tải thông qua Browser. Tốc độ load trang siêu chậm. Thậm chí, iPhone Fake còn “thách đố” người dùng tải ứng dụng trên Appstore. Thiết bị này còn từ chối cả kết nối với máy tính khi dùng sợi cáp đi theo máy. Nội thất quả thực trông rất tệ và rẻ tiền. Chúng ta có thể nhìn thấy camera bên phải là giả, hoàn toàn không có chức năng chụp hình

so-sanh-iphone-7-plus-fake-loai-1-va-chinh-hang-mau-jet-black_15

so-sanh-iphone-7-plus-fake-loai-1-va-chinh-hang-mau-jet-black_17

Cùng theo dõi video để chứng kiến màn so sánh thú vị này nhé:

Hải Yến

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm