Nhìn thấy động vật không nơi nương tựa, nhiều người không đành lòng khoanh tay, huống chi là những con vật bé nhỏ vừa mới ra đời. Vào một ngày, Kail Marie đi trên đường phát hiện 2 sinh vật xấu xí bé nhỏ, động lòng thương xót, anh đã mang về nhà chăm sóc.  

Bởi vì lông của chúng chưa phát triển, anh không biết nó là loài chim gì, chỉ biết phải chăm sóc tốt cho chúng. Anh đặt tên cho chúng là Scully và Mulder.

quai-vat-1

Sáu tháng sau, dưới sự chăm sóc chu đáo của Kaill, Scully và Mulder dần lớn lên, lông dài ra rất đẹp. Lúc này anh mới biết chúng là loài vẹt xám Úc.

quai-vat-2

Không thể ngờ được một vài tháng trước đây Scully và Mulder bị bỏ rơi, không có lông, xấu xí, mà bây giờ lớn lên trông hết sức đáng yêu với hai má màu đỏ.  

quai-vat-3

Hiện tại, Scully và Mulder không chỉ có một tổ ấm, chúng còn có 7 chú chim khác cùng chung sống rất hạnh phúc, không bao giờ sợ cô đơn.

quai-vat-4

Kail đã mất rất nhiều nỗ lực để thành lập tổ chức bảo vệ loài vẹt này và trợ giúp rất nhiều động vật khác. Gần đây có một cặp vẹt javi, vì thiếu tình yêu thương của chủ nên đã bị trầm cảm, tự nhổ sạch lông của chính mình.

quai-vat-5

Sau khi được tổ chức của anh chăm sóc, cặp vẹt javi dần dần hồi phục sức khỏe. Thậm chí họ còn may cho chúng một bộ quần áo ấm áp, khi thời tiết lạnh sẽ mặc vào.

quai-vat-6

Giúp đỡ rất nhiều loài động vật không nơi nương tựa, cho chúng một ngôi nhà và tình yêu thương chăm sóc, Kail Marie thực sự tuyệt vời. Cảm ơn những người hảo tâm trong cộng đồng đã dang tay cứu giúp động vật một cách thầm lặng!

Huy Hoàng

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Giải Trí

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm