Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài là một truyền thuyết nổi tiếng của Trung Quốc về chuyện tình đẹp nhưng đầy bi kịch của một đôi trai gái có tên là Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài. Trong phim còn xuất hiện một nam phụ Mã Văn Tài, chàng công tử nhà giàu mà cha mẹ Chúc Anh Đài đã hứa gả con gái, là kẻ xen vào mối tình kinh điển Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài.

Trong phim, nhân vật Mã Văn Tài (do diễn viên Trần Quán Lâm thủ vai) có vẻ ngoài anh tuấn, uy phong, võ nghệ văn chương cũng khó ai bì nổi.

Bên ngoài nhìn vào có vẻ lạnh lùng vô tình nhưng rất si tình với Chúc Anh Đài.

Trong phiên bản 2007, nhân vật này đã được “nâng cấp” lên một hình tượng khá hoàn hảo – tài mạo song toàn, văn tinh võ thạo và có một nội tâm tương đối phức tạp, thiện – ác đan xen chứ không đơn thuần chỉ là “ác không giới hạn” như phiên bản cũ. Chàng Mã Văn Tài 2007 khiến cho biết bao trái tim thiếu nữ phải “nức nở” khi vừa xuất hiện.

Tình yêu mà Mã Văn Tài dành cho Chúc Anh Đài trong phiên bản mới này cũng được xây dựng theo hướng “tấn công” lòng thương cảm của khán giả hơn so với bộ phim năm 1999. Đối với Mã Văn Tài, Chúc Anh Đài từ một người bạn dần trở thành người hiểu chàng nhất, khiến trái tim chàng rung động.

Chàng cố giữ lấy Chúc Anh Đài thật chặt nhưng khoảng cách giữa họ vốn đã xa nay lại càng trở nên vời vợi. Cuối cùng, chỉ còn lại một Mã Văn Tài cô độc và ôm lấy những đắng cay. Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng, nếu gặp một Mã Văn Tài như trong phim thì sẽ nguyện bỏ Lương Sơn Bá.

Cùng thưởng thức clip bên dưới nhé!

videoinfo__video2.dkn.tv||c43d5f2ac__

Bích Phượng

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm