Dưới đây là video ghi lại cảnh 8 con chó trắng muốt đáng yêu đi tiểu bậy trong nhà bị cậu chủ mắng. Phản ứng của chó mẹ không chỉ làm cho cậu chủ bó tay chào thua, mà còn khiến người xem phì cười.

Cha mẹ thương con là thứ tỉnh cảm tự nhiên vốn có trong không chỉ con người mà ở cả động vật. Cho dù con trẻ có làm điều sai trái, tình cảm cha mẹ dành cho con vẫn luôn tròn đầy. Phản ứng của chó mẹ trong video đã cho thấy điều này. Thấy đàn con bị cậu chủ mắng, chó mẹ ở bên tỏ ra rất buồn. 

 

Lúc cậu chủ lấy chiếc dép định trừng phạt đàn chó con, chó mẹ không thể chịu đựng được liền tiến tới bênh vực. Hành động của nó như muốn nói với cậu chủ: “Chúng rất đáng thương, đừng đánh mà!” 

Chủ nhân cầm dép lên định đánh, chó mẹ liền lao đến ngăn cản. Những hành động tưởng chừng chỉ có ở con người, không ngờ tình yêu của động vật cũng mạnh mẽ như vậy. Hành động của chó mẹ thật ấm áp.

Sau nhiều lần ngăn cản, nhưng cậu chủ vẫn quyết phải đánh đàn con của nó bằng được, cho nên không còn cách nào khác, chó mẹ liền dùng miệng cắn lấy chiếc dép trên tay chủ nhân. Dường như nó muốn nói: “Xin đừng đánh, chúng còn quá nhỏ mà!” 

Tuy nhiên, trong lúc nóng giận, chủ nhân vẫn tiếp tục cố gắng đánh đàn chó nhỏ. Tình huống quá gấp gáp, chó mẹ bất ngờ phản ứng mạnh mẽ giằng lấy chiếc dép để bảo vệ đàn con. Sau khi chiếc dép bị lấy mất, cậu chủ không còn cách nào khác buộc phải bỏ đi.

Vậy là chó mẹ đã giải cứu đàn con khỏi trận đòn đau. Chó mẹ thật dũng cảm dám hy sinh vì đàn con. 

videoinfo__video2.dkn.tv||046d7f470__

San San

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm