Trên thế giới, rất nhiều người có sở thích sưu tầm áo thần tượng, cậu bé Murtaza Ahmadi người Afghanistan cũng vậy. Em vô cùng hâm mộ đội bóng Barcelona, đặc biệt là cầu thủ Lionel Messi. Bởi vì, gia đình quá nghèo không thể mua cho em chiếc áo thể thao của thần tượng. Do đó, em đã tự chế chiếc áo từ một chiếc túi nhựa kẻ sọc trắng xanh và viết lên đó số 10 và chữ Messi để thỏa mãn lòng hâm một của mình.

Sau khi hình ảnh em mặc chiếc áo túi nhựa được đăng lên, bức ảnh đã rất thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

cau-be1

cau-be2

Từng là Đại sứ Thiện chí của UNICEF, Lionel Messi cũng biết điều này, anh không chỉ tặng em chữ ký lên chiếc áo số 10 Messi mà còn gửi tặng em vài bộ đồ thể thao thần tượng bóng đá.

cau-be3

Messi vốn định gặp mặt cậu bé Ahmadi, nhưng kế hoạch này đã có sự thay đổi. Cách đây không lâu, anh đã đến Doha để thi đấu giao hữu cùng đội bóng Al Ahli, và cuối cùng anh đã có cơ hội gặp gỡ fan hâm mộ nhỏ tuổi này.

cau-be4

cau-be5

Khi Qatar nhận được lịch tổ chức World Cup 2022, các fan hâm mộ cũng chia sẻ: “Có lẽ cả thế giới muốn xem cảnh tượng cậu bé 6 tuổi gặp thần tượng của mình, Lionel Messi và hoàn thành ước nguyện của cậu bé Ahmadi.”

Ahmadi sinh ra và lớn lên tại quận Jaghori tỉnh Jaghori, Afghanistan. Tháng 5 vừa qua, em buộc phải sơ tán đến Palestine. Em rất yêu thích cầu thủ Messi và ước mơ trở thành một Messi thứ hai. Sau khi nhận được bộ đồ chơi thể thao anh gửi tặng, em đã vô cùng phấn khích, mỗi khi nhìn thấy thần tượng trên tivi em lại trở nên vui vẻ hơn nhiều. Trước kia, em thường mặc chiếc áo túi nhựa để chơi bóng đá, giờ thì em đã có quần áo thể thao mới và thỏa thích với niềm đam mê bóng đá rồi.

San San 

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm