Sự xuất hiện của Cao Ngân đã gây chú ý đặc biệt cho các thí sinh tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô tươi tắn đầy sức sống và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Mới đây, hình ảnh Cao Ngân có mặt tại vòng sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chiều 11/9 bị rò rỉ trên mạng xã hội. Trong bức hình, Cao Ngân đang ngồi trả lời phỏng vấn truyền thông khiến dư luận dấy lên nghi ngờ cô âm thầm đăng kí tham gia cuộc thi sau khi rời Vietnam’s Next Top Model 2017.

Liên hệ với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đại diện cuộc thi cho biết Cao Ngân chỉ tới chơi và cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tại vòng sơ khảo khu vực phía Nam chứ không hề đăng kí tham gia.

y
Cao Ngân rạng rỡ xuất hiện tại vòng sơ khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

y1 copy

Có thể thấy, thân hình Cao Ngân đã đầy đặn và khỏe mạnh hơn rất nhiều so với đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017.

 Cao Ngân trả lời phỏng vấn truyền thông khi xuất hiện tại vòng sơ khảo khu vực phía Nam.
Cao Ngân trả lời phỏng vấn truyền thông khi xuất hiện tại vòng sơ khảo khu vực phía Nam.

Cao Ngân xuất hiện đầy sức sống tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mấy ngày hôm nay, Cao Ngân đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả vì thân hình quá gầy khi xuất hiện tại đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 tối 9/9 vừa qua.

ngao

Theo chia sẻ từ Cao Ngân và người bạn thân của cô, vì sức khỏe bị suy nhược, ảnh hưởng nặng do tai nạn làm gãy xương đòn, dập phổi một năm trước nên nữ người mẫu sinh năm 1992 mới gầy đến mức báo động như vậy.

Video: Cặp song sinh Đài Loan xinh xắn đến nỗi thương hiệu thời trang quốc tế mời làm người mẫu

Theo Thethaovanhoa

Xem thêm:

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm