Nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ khi khung cảnh cảnh diễu hành chào đón U23 Việt Nam xuất hiện trong show thực tế ‘Master In The House’.

Vừa qua, đài truyền hình SBS đã chính thức tung ra trailer tập 14 của chương trình “Master In The House” (Quản Gia). Được biết, trong tập này, các cảnh quay đều được thực hiện tại Việt Nam.

Trong tập này, các thành viên “Master In The House” đã có chuyến xuất ngoại đầu tiên để đến thăm huấn luyện Park Hang Seo. Điều khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ là khung cảnh diễu hành chào đón U23 Việt Nam lại xuất hiện ngay trong show thực tế Hàn Quốc này.

Hình ảnh người hâm mộ chào đón U23 Việt Nam xuất hiện trong đoạn trailer.
Hình ảnh người hâm mộ chào đón U23 Việt Nam xuất hiện trong đoạn trailer.

Trước đó, vào ngày 19/3, 4 thành viên của show truyền hình “Master In The House” là Lee Seung Gi, Lee Sang Yook, Yook Sung Jae và Yang Se Hyung đã tới Hà Nội để chuẩn bị ghi hình cho tập 14.

Mục đích của chuyến thực tế này là ghé thăm huấn luyện viên Park Hang Seo – người đã góp phần không nhỏ tạo nên kỳ tích cho làng bóng đá Việt Nam vào cuối tháng 1 vừa qua. Các thành viên đã có khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm để cùng trải nghiệm và tìm hiểu những kinh nghiệm cũng như cuộc sống thường nhật của ông Park tại Việt Nam.

videoinfo__video2.dkn.tv||7e9a59113__

Hải Vân

Nguồn: Người Đưa Tin

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm