Yêu ai thì can đảm nói ra dù được đáp lại hay không, nói ra họ mới biết và lòng mình thanh thản. Đừng như chàng trai trong lời bài hát này nhé!

Mời bạn nghe nhạc:

videoinfo__video2.dkn.tv||929604162__

Ca từ bài hát do chính Tăng Nhật Tuệ viết rất gần gũi và ý nghĩa, nhanh chóng chạm vào cảm xúc của người nghe. Khán giả có thể cảm nhận được sự trống vắng, cô đơn của một chàng trai mới lớn và đâu đó sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình. Tình yêu của những ngày tháng thanh xuân, trong veo nhưng đầy đủ những cung bậc cảm xúc.

Những bài hát, những lời ca từ như nói hộ lòng người nghe những điều muốn nói, cảm xúc muốn diễn đạt. Ca khúc này khiến người nghe thấy “nhói lòng”  cho kết thúc một cuộc tình đơn phương. 

“Cô nàng chẳng mấy chốc đã đi theo chồng, ngôi nhà bỏ không. Chẳng lâu sau người ta tới tìm để đưa cô một lá thư, nhưng chẳng tìm được cô lá thư trở về trên bàn thờ chàng”.

Tình yêu luôn khiến người ta đau khổ khi không được đáp lại. Trên đời này hãy để “vạn sự tùy duyên”, trân quý chính sinh mệnh mình sống sao cho thật tốt rồi chúng ta sẽ tìm được người thật sự thuộc về mình.

Tâm Giao

 

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm