Sau khi bạn gái tin đồn của Xuân Trường khoe được dùng đồ fan tặng gây phẫn nộ trên mạng xã hội, fan lập tức nhắn tin tra hỏi Đức Huy và được anh chàng trả lời.

Hôm qua, ngày 8/2, bạn gái tin đồn của Xuân Trường là Ngô Mai Nhuệ Giang đã đăng nhiều hình ảnh được dùng “ké” quà fan tặng cho chàng đội trường U23 Việt Nam với những lời lẽ thiếu tôn trọng như “Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi”, “chị ăn hộ được”, “nghỉ bóng đá lập nhóm nhạc đi”.

Những lời nói thiếu tế nhị của Nhuệ Giang đã khiến cộng đồng fan thất vọng và tỏ ra tức giận, thậm chí có người còn quay sang chất vẫn cả Đức Huy. Trên sân cỏ Xuân Trường và Đức Huy chính là cặp tiền vệ trung tâm tạo nên hàng phòng ngự vững chắc nên đã có không ít người đã đưa ra phép so sánh giữa hai người.

Mặc dù bị gọi là “boy cục súc”, tuy nhiên anh chàng lại được lòng nhiều fan hâm mộ bởi chính sự chân thật và hài hước của mình.

Người hâm mộ đăng ảnh chụp lại cuộc hội thoại với cầu thủ Đức Huy.

Và may mắn làm sao, cầu thủ Đức Huy vẫn giữ gìn nó, còn tắm giặt thơm tho khiến fan hâm mộ ấm lòng.

Đây chính là người từng tặng Đức Huy chú gấu Ryan từng được anh chàng đăng ảnh cảm ơn trên Instagram.

Chàng hoàng tử còn gây ấn tượng bởi lời lẽ rất lễ phép và không kém phần hài hước.

Anh chàng cực đáng yêu khi nhắn tin với người hâm mộ.

Thật may mắn khi chàng tiền vệ vẫn giữ món quà của fan tặng.

Sau khi đoạn hội thoại giữa fan và Đức Huy được đăng lên mạng xã hội nhiều người tỏ ra bất ngờ và thêm yêu thương anh chàng nhiều hơn.

Đức Huy gây ấn tượng với người hâm mộ.

Và cũng có người nhắc khéo anh chàng hãy yêu đúng người.

Đức Huy đã ghi điểm lớn trong mắt người hâm mộ vì sự ngọt ngào và đáng yêu của anh chàng. “Boy cục súc” của tuyển U23 Việt Nam đã làm nhiều người thêm ấm lòng như thế.

U23 Việt Nam: Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ

videoinfo__video2.dkn.tv||5ab57308f__

Theo infonet

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm