Không ngờ các cầu thủ U23 lại mê điện tử đến vậy, Hồng Duy, Công Phượng cày game quá siêu.

Mặc dù có kinh nghiệm trong đá bóng nhưng hầu hết các cầu thủ U23 đều ở độ tuổi còn rất trẻ, chính vì việc ham mê chơi game như những cậu bé là hoàn toàn bình thường. Các fan hâm mộ cũng cảm thấy gần gũi hơn khi biết các cầu thủ chơi cùng tựa game với mình. Mới đây một cư dân mạng vô tình xem một trận thi đấu Liên Quân và bắt gặp cầu thủ Văn Thanh cũng theo dõi khiến ai cũng thích thú. Biết được các cầu thủ chơi Liên Quân, nhiều chị em đã tò mò vào chơi thử và tìm hiểu thứ hạng mà các anh đang có.

Ngoài đá bóng, chơi game điện tử cũng là sở thích của các cầu thủ cũng là việc giúp họ có thời gian thoải mái, xả stress sau những trận bóng.

Một fan vô tình phát hiện cầu thủ Văn Thanh cùng xem 1 trận đấu Liên Quân cùng mình và cảm thấy rất thú vị bởi thần tượng có cùng sở thích.

Sau đó, thông tin trên game của Văn Thanh cũng được tìm kiếm nhiệt tình. Thứ hạng trong game của anh chàng cũng khá ấn tượng khi ở Bạch Kim V. Chơi hơn 1000 trận và số lượng nhân vật trong game mà Văn Thanh có được rất cao 57 trên tổng số 61.

Đức Chinh thì có vẻ khiêm tốn hơn khi chỉ đạt Bạch Kim 5 và tỉ lệ thắng của anh chàng dưới so với các thành viên khác thấp nhất dưới 50%.

Tiến Dụng ở bậc thấp hơn Đức Chinh nhưng lại được các fan theo dõi chia sẻ rằng anh chàng mới là người giúp Đức Chinh chiến thắng trong những trận game chơi chung với nhau.

Công Phượng cũng là một người rất mê tựa game này, khi chơi gần 300 trận và leo đến hạng Bạch kim III. Đây là thứ hạng khá cao và những người chơi ở mức này được cho là rất giỏi.

Tuy nhiên cao thủ nhất phải là Hồng Duy, ai vào xem tài khoản game của anh chàng này cũng phải choáng váng. Không chỉ chăm bán mỹ phẩm, Hồng Duy còn cày game rất nhiệt tình khi chơi hơn 2600 trận, tỉ lệ thắng cao nhất trong các đồng đội và đã leo đến Bậc cao thủ (Thứ cao thứ 2 trong game Liên Quân: những người ở bậc này chỉ kém game thủ chuyên nghiệp 1 chút).

Đêm gala tri ân người hâm mộ của U23 Việt Nam

videoinfo__video2.dkn.tv||38f13444e__

Theo thethaovaxahoi.vn

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm